Nhà

AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công nghệ giới hạn AG SONIC Dành riêng cho các hệ thống sản xuất gồm nhiều loại và kiểu dáng bao gồm hệ thống bàn nhỏ, hệ thống bể chứa lớn cho khuôn phun là các bộ phận lớn khác, bộ lọc dầu và máy rửa băng kim loại, máy rửa bộ phận hàng không vũ trụ, máy nhiều tầng bao gồm làm sạch, súc rửa và sấy khô, hệ thống tự động hóa và thiết bị tùy chỉnh được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của bạn

Sản phẩm được cung cấp:

● Máy rửa siêu âm gia dụng

● Máy làm sạch siêu âm để bàn (loạt cơ, loạt kỹ thuật số, loạt điều chỉnh công suất)

● Máy làm sạch siêu âm tiêu chuẩn công nghiệp

● Máy làm sạch siêu âm tùy chỉnh

Dịch vụ cung cấp:

Khách hàng của chúng tôi là trọng tâm của chúng tôi

Chúng tôi cam kết hiểu và giải thích các nhu cầu phức tạp của khách hàng. Bằng cách đảm bảo chúng tôi kiểm soát hoàn toàn tất cả các quy trình của mình, chúng tôi có thể linh hoạt cung cấp các giải pháp làm sạch để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn để cung cấp các giải pháp làm sạch siêu âm sáng tạo để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi tạo nên mối quan hệ lâu dài với khách hàng và nhà phân phối, tạo ra mối quan hệ đối tác vượt trội và mạnh mẽ.

Thị trường của chúng tôi:

Chúng tôi bán máy siêu âm cho các nước trên toàn thế giới và đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi tin rằng dịch vụ sau cũng quan trọng như chất lượng và giá cả.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công nghệ giới hạn AG SONIC là tập hợp các nghiên cứu công nghệ siêu âm, phát triển sản phẩm siêu âm, sản xuất, bán hàng và dịch vụ kỹ thuật trong các doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia của cơ thể.

Các kỹ sư của chúng tôi đã tham gia nộp đơn hơn 8 năm, vì vậy chúng tôi có thiết kế PCB cải tiến của riêng mình để sử dụng công nghiệp ổn định và bền vững. Không chỉ chất tẩy rửa siêu âm tiêu chuẩn, mà bất kỳ phi tiêu chuẩn nào cũng có thể được thiết kế bởi kỹ sư.

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : AGSONIC

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 1000000-2000000

Năm thành lập : 2017

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ