Nhà

AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Dây chuyền sản xuất
1 2 3 4 5
companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title companyPics.title
làm việc
XƯỞNG
hội thảo agsonic
làm sạch trong xưởng khách hàng

làm việc

nhà máy sản xuất

XƯỞNG

hội thảo agsonic

làm sạch trong xưởng khách hàng

 • Dây chuyền sản xuất

  AGSONIC Ultrasonics cung cấp chất tẩy rửa của nhiều loại khác nhau, cũng như các hệ thống độc quyền được thiết kế cho các mục đích cụ thể. Hệ thống bao gồm:

  • Thiết kế băng ghế dự bị và đầu bảng cho các ứng dụng nhỏ hơn

  • Bể làm sạch lớn

  • Chất tẩy rửa siêu âm nhiều giai đoạn bao gồm làm sạch, súc rửa, sấy khô hoặc các quy trình khác

  • Hệ thống chìm để cung cấp cho xe tăng khả năng làm sạch

  • Chất tẩy rửa dành riêng cho ngành hàng không vũ trụ và các ứng dụng làm sạch phụ tùng ô tô

  • Máy làm sạch dây và dây kim loại

  • Hệ thống tự động: AGSONIC cung cấp 4 loại hệ thống tự động khác nhau

  Nhân viên kinh doanh có nhiều kinh nghiệm

 • OEM/ODM

  AGSONIC Thiết kế và thi công độc đáo

  Sản phẩm tùy biến và tiêu chuẩn

  Phương pháp sản xuất rất linh hoạt của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cả giải pháp tùy chỉnh và tiêu chuẩn.

  Máy tùy chỉnh của chúng tôi được sản xuất với kích thước không chuẩn cho các ứng dụng làm sạch chuyên gia. Chúng bao gồm từ vi mạch đến các bộ phận máy bay, đồng hồ đến khay của thợ làm bánh.

  Xe tăng được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi được thực hiện để đặt hàng mà không có khách hàng của chúng tôi phải chịu hình phạt với chi phí cao cho các yêu cầu không chuẩn.

  Tại mọi thời điểm, chúng tôi rất cẩn thận trong giai đoạn tư vấn để thiết lập các thông số kỹ thuật phù hợp, tần suất phù hợp với vấn đề làm sạch cụ thể.

  AGSONIC đã phát triển, sản xuất và phân phối một dòng siêu âm rộng lớn trong bất kỳ cấu hình khác nhau và cho nhiều nhà phân phối OEM

 • Nghiên cứu và phát triển
  Thiết kế và thi công độc đáo

  Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các chương trình thiết kế và phần mềm hiện đại, kết hợp với đội ngũ thông minh và giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo rằng thiết bị làm sạch siêu âm của AGSONIC luôn đi đầu trong ngành công nghiệp làm sạch.

  Đội ngũ R & D chuyên nghiệp có thể thiết kế máy mới cho bạn với một phần mềm và vỏ máy độc đáo theo yêu cầu đặc biệt của bạn.

  Sản phẩm làm sạch của chúng tôi là duy nhất trong cả thiết kế và xây dựng của họ. Chúng đã được phát triển cho hiệu suất đặc biệt và cuộc sống lâu dài. Cùng với việc sản xuất thiết bị làm sạch siêu âm, chúng tôi cũng là nhà sản xuất thiết bị gốc, cung cấp các bộ phận và lắp ráp siêu âm chất lượng cao để lắp đặt trong các hình thức khác nhau của nhà máy công nghiệp để làm sạch trên và ngoài đường.

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: Jane

Tel: 86-18928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)