Nhà Tin tức

Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED tin tức công ty

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
tin tức mới nhất của công ty về Chất tẩy rửa siêu âm giảm tiếng ồn

Chất tẩy rửa siêu âm giảm tiếng ồn

[2019-09-29 11:26:15]
AG Sonic New Innovative để làm sạch bằng siêu âm giảm tiếng ồn So với các máy làm sạch siêu âm trước đây, giảm 50% tiếng ồn , không có tiếng ồn mạnh, nghe có vẻ tốt hơn Máy rửa siêu âm tiêu chuẩn AG Sonic Kho 2L đến 30L Đọc thêm
tin tức mới nhất của công ty về Về siêu âm

Về siêu âm

[2019-06-03 12:15:36]
Làm sạch siêu âm là gì? Làm sạch siêu âm là loại bỏ nhanh chóng và hoàn toàn các chất gây ô nhiễm khỏi các vật thể, đạt được bằng cách ngâm trong bể chất lỏng sau đó tràn ngập sóng âm tần số cao. Những sóng âm thanh không nghe được này tạo ra một hành động cọ sát trong chất lỏng, được mang lại bởi n... Đọc thêm
Page 1 of 1