Nhà Sản phẩmMáy làm sạch siêu âm công nghiệp

Bề mặt hoàn thiện công nghiệp Làm sạch siêu âm Bể làm sạch siêu âm 40khz

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bề mặt hoàn thiện công nghiệp Làm sạch siêu âm Bể làm sạch siêu âm 40khz

Bề mặt hoàn thiện công nghiệp Làm sạch siêu âm Bể làm sạch siêu âm 40khz
Bề mặt hoàn thiện công nghiệp Làm sạch siêu âm Bể làm sạch siêu âm 40khz Bề mặt hoàn thiện công nghiệp Làm sạch siêu âm Bể làm sạch siêu âm 40khz

Hình ảnh lớn :  Bề mặt hoàn thiện công nghiệp Làm sạch siêu âm Bể làm sạch siêu âm 40khz

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: T-72S
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Bề mặt hoàn thiện công nghiệp Làm sạch siêu âm Bể làm sạch siêu âm 40khz

Sự miêu tả
Vật tư: Thép không gỉ 304 Đơn xin: Mạ & hoàn thiện bề mặt
Lựa chọn: Làm sạch bằng siêu âm Ngành công nghiệp: Các ngành công nghiệp dầu khí
Công suất siêu âm: 3600W Lò sưởi: 9KW
Điểm nổi bật:

bể làm sạch siêu âm công nghiệp

,

hệ thống làm sạch siêu âm công nghiệp

,

Máy làm sạch siêu âm hoàn thiện bề mặt 40khz

Bề mặt hoàn thiện công nghiệp Làm sạch siêu âm Bể làm sạch siêu âm 40khz

Vệ sinh siêu âm công nghiệp để mạ chất lượng cao & hoàn thiện bề mặt

Công nghiệp mạ siêu âm & hoàn thiện bề mặt

Chúng tôi là nhà sản xuất máy làm sạch siêu âm tùy chỉnh được chế tạo để tẩy dầu mỡ và làm sạch lớp mạ & hoàn thiện bề mặt cho các OEM, cửa hàng làm việc, công việc và ngành phục hồi tự động. Chúng tôi chuyên môn trong việc cung cấp giải pháp thiết kế tùy chỉnh để làm sạch phụ tùng ô tô.

Mạ & Hoàn thiện bề mặt Làm sạch siêu âm là một giải pháp làm sạch dựa trên nước, trong đó các đầu dò siêu âm được sử dụng để cung cấp sự khuấy trộn xâm nhập vào bể chứa waer và hóa chất phù hợp để làm sạch dầu, bụi bẩn, debree, dầu mỡ và các chất gây ô nhiễm khác từ các loại linh kiện tự động.

Chúng tôi chuyên môn trong tất cả các loại bộ phận ancilary rửa như bàn đạp phanh, cột lái, thùng quay, pít-tông, van, miếng đệm, miếng đệm ly hợp, gương và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của máy:

• Máy bảo trì thấp

• Hệ thống làm sạch nặng

• Thân thiện với hóa chất- SS Rust

• Cận cảnh công nghiệp, xây dựng để kéo dài

• Một năm bảo đảm cho bất kỳ lỗi sản xuất

• Hoàn toàn tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu làm sạch

• Ít sự can thiệp của con người và phạm vi lỗi ít hơn

• Làm sạch chính xác và thống nhất mọi lúc

Chất tẩy rửa siêu âm ô tô

Đối với các thiết bị tự động nhỏ như phích cắm, ốc vít, bu lông, lục giác và đồ đạc, vòng bi SS và các bộ phận có chiều dài dưới 100 mm, chúng tôi đề xuất một chất tẩy rửa tự động siêu âm nhỏ có dung tích 4-5 Lít nước và có thể làm sạch tới mức kg vật liệu trong vòng 3-30 phút tùy thuộc vào loại thành phần và tải lượng ô nhiễm.

Chất tẩy rửa siêu âm nhỏ thường có nghĩa là cho mục đích bảo trì hơn là mục đích sản xuất. Nó cũng được sử dụng chủ yếu bởi các OEM 3 tầng để làm sạch phụ tùng ô tô, bởi các công ty phục hồi, phòng thí nghiệm r & d trong các bộ phận tự động và nhiều nơi khác

Chất tẩy rửa siêu âm ô tô chủ yếu là một hệ thống bể chứa nước, sử dụng năng lượng siêu âm để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, dầu và than nướng từ các bộ phận. Các chất gây ô nhiễm như các miếng đệm dính, rỉ sét, dán keo và các lớp bánh nướng carbon nặng cũng có thể được loại bỏ bằng cách làm sạch siêu âm nhưng đòi hỏi các hóa chất mạnh hơn. Không giống như một số quy trình làm sạch khác, làm sạch siêu âm sẽ không làm hỏng các bộ phận phức tạp, nhẹ hoặc dễ bị hư hỏng.

Thiết bị làm sạch siêu âm để sử dụng Mạ & Hoàn thiện bề mặt

Công nghệ làm sạch siêu âm AGSONIC có hiệu quả cao, loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ các khu vực bề mặt không thể tiếp cận với rửa phun hoặc làm sạch thủ công.

Công nghệ làm sạch siêu âm đạt đến các khu vực bề mặt khó tiếp cận nhất của các thành phần hàng không vũ trụ phức tạp được sử dụng trong các giai đoạn sản xuất, đại tu, bảo dưỡng và bảo trì. Thiết bị siêu âm của Ultrawave cung cấp kết quả làm sạch nhanh hơn và chất lượng cao hơn nhiều so với rửa phun và chà thủ công. Nó là một thay thế thân thiện với môi trường hơn để làm sạch dung môi.

Tất cả các phòng tắm siêu âm được cung cấp đầy đủ với nắp và giỏ

Mô tả Sản phẩm

Chào mừng bạn đến làm sạch mạ & hoàn thiện bề mặt , làm sạch bộ phận động cơ xe tải,

Quá trình làm sạch siêu âm của chúng tôi, có thể làm sạch hiệu quả các thành phần sau - Không gian vũ trụ và các bộ phận máy bay, Đúc nhôm, khối động cơ, Bộ chế hòa khí, Đầu xi lanh, Động cơ, Linh kiện động cơ, Hộp giảm tốc, Bộ lọc, Ống và Van.


Máy làm sạch siêu âm AG Aerospace và Bộ phận máy bay đang cách mạng hóa các phương pháp và quy trình làm sạch trên Không gian vũ trụ, máy làm sạch siêu âm Không gian vũ trụ và Máy bay của chúng tôi có thể làm sạch tất cả các loại ô tô, máy bay và động cơ hàng hải, công nghệ siêu âm để làm sạch các bộ phận thủ công trong khi cung cấp Bạn với hành động làm sạch vượt trội, hầu hết các bộ phận có thể được làm sạch bằng các giải pháp dựa trên nước thân thiện với môi trường

Máy làm sạch siêu âm hoạt động theo nguyên tắc khuấy trộn dung môi làm sạch bằng sóng âm tần số cao, khuấy siêu âm tạo ra hàng triệu bong bóng siêu nhỏ phát ra một lượng lớn năng lượng, hành động này, được gọi là tạo bọt, đánh bật mọi chất gây ô nhiễm bám trên bề mặt của một bộ phận , siêu âm cavites làm sạch triệt để mọi bề mặt tiếp xúc với chất lỏng làm sạch

Mô hình:

mô hình bể siêu âm cho sự lựa chọn của bạn:

Mô hình Kích thước bể Kích thước đơn vị Âm lượng Điện siêu âm Tần số Lò sưởi Hẹn giờ Nhiệt độ gia nhiệt
LxWxH (mm) LxWxH (mm) (L) (W) (kHz) (KW) (PHÚT) (℃)
T-12S 500x300x250 640x440x470 38 600 28/40 1,5 1-99

0-80

T-18S 500x350x350 640x490x570 61 900 1,5
T-24S 550x400x400 690x540x620 88 1200 3
T-30S 600x450x400 740x590x620 108 1500 3
T-36S 600x500x450 740x640x670 135 1800 4,5
T-48S 700x500x500 840x640x720 175 2400 6
T-60S 800x600x550 940x740x770 264 3000 7,5
T-72S 1000x600x600 1140x740x820 360 3600 9

Hệ thống vận hành như thế nào:

Hệ thống hoạt động theo cách sau:

  • Các bộ phận được đặt vào bể bằng cách sử dụng giỏ thép không gỉ đi kèm hoặc vật cố giữ khác.
  • Khi ngập nước, nút BẮT ĐẦU được nhấn và nắp được đóng lại. Hệ thống siêu âm bật và hệ thống lọc tự động tắt. Các bộ phận được làm sạch bằng hệ thống siêu âm CROSSFIRE tại thời điểm này.
  • Hệ thống sẽ tự động tắt khi hoàn thành chu trình.
  • Người vận hành sau đó có thể trở lại khi các bộ phận sạch sẽ.

Các nắp được mở và hàng loạt các bộ phận được đặt vào phần còn lại của giỏ. Chất lỏng nhỏ giọt được dẫn trở lại bể làm sạch siêu âm Vệ sinh siêu âm là gì

Trong một quá trình gọi là "xâm thực", bong bóng kích thước micron hình thành và phát triển do các sóng áp suất dương và âm xen kẽ trong một giải pháp. Các bong bóng chịu các sóng áp suất xen kẽ này tiếp tục phát triển cho đến khi chúng đạt kích thước cộng hưởng. Ngay trước khi nổ bong bóng, có một lượng năng lượng khổng lồ được lưu trữ bên trong bong bóng. Nhiệt độ bên trong một bong bóng tạo bọt có thể cực kỳ cao, với áp suất lên tới 500 atm. Sự kiện nổ, khi nó xảy ra gần một bề mặt cứng, sẽ thay đổi bong bóng thành một tia hút có kích thước bằng một phần mười kích thước bong bóng, di chuyển với tốc độ lên tới 400 km / giờ so với bề mặt cứng. Với sự kết hợp của áp suất, nhiệt độ và vận tốc, máy bay phản lực giải phóng các chất gây ô nhiễm khỏi các liên kết của chúng với chất nền. Do kích thước vốn có của máy bay phản lực nhỏ và năng lượng tương đối lớn, làm sạch siêu âm có khả năng tiếp cận với các kẽ hở nhỏ và loại bỏ đất bị vướng rất hiệu quả.

Sâu răng là gì?

"Cavitation" là sự hình thành và sụp đổ nhanh chóng của hàng triệu bong bóng nhỏ (hoặc khoang) trong một chất lỏng. Cavitation được tạo ra bởi các sóng áp suất cao và thấp xen kẽ được tạo ra bởi âm thanh tần số cao (siêu âm). Trong giai đoạn áp suất thấp, các bong bóng này phát triển từ kích thước siêu nhỏ cho đến khi, trong giai đoạn áp suất cao nơi chúng bị nén và nổ.

Khử khí là gì?

"Khử khí" là loại bỏ khí ban đầu trong dung dịch. Không loại bỏ hoặc "khí bị giữ lại" trong dung dịch làm sạch dẫn đến xâm thực dạng khí nơi bọt khí không thể hình thành rõ ràng, xâm thực hữu ích xảy ra sau khi khí được lấy ra khỏi dung dịch làm sạch, để lại chân không trong bong bóng hình thành. Khi sóng áp suất cao đập vào tường bong bóng, bong bóng sụp đổ; chính năng lượng được giải phóng bởi sự sụp đổ này sẽ hỗ trợ chất tẩy rửa phá vỡ liên kết giữa các bộ phận và đất của chúng.

Làm thế nào để tôi "Degas" Máy làm sạch siêu âm của tôi?

A. Sau khi được đổ đầy nước, siêu âm sẽ được để lại hoạt động trong vài phút để không khí dư được dẫn ra khỏi chất lỏng. Bong bóng nhỏ sẽ được nhìn thấy nổi lên trên bề mặt nhưng đây là bọt khí và không thích hợp để làm sạch. Vào cuối giai đoạn khử khí, một tiếng rít và tiếng rít của bề mặt chất lỏng (sôi lạnh) sẽ xảy ra cho thấy sự bay hơi.

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)