Nhà Sản phẩmÔ tô siêu âm Cleaner

Chất tẩy rửa siêu âm bằng thép không gỉ ô tô 40Khz Phụ tùng ô tô

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chất tẩy rửa siêu âm bằng thép không gỉ ô tô 40Khz Phụ tùng ô tô

Chất tẩy rửa siêu âm bằng thép không gỉ ô tô 40Khz Phụ tùng ô tô
Chất tẩy rửa siêu âm bằng thép không gỉ ô tô 40Khz Phụ tùng ô tô Chất tẩy rửa siêu âm bằng thép không gỉ ô tô 40Khz Phụ tùng ô tô

Hình ảnh lớn :  Chất tẩy rửa siêu âm bằng thép không gỉ ô tô 40Khz Phụ tùng ô tô

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: T-2060
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Chất tẩy rửa siêu âm bằng thép không gỉ ô tô 40Khz Phụ tùng ô tô

Sự miêu tả
Vật tư: Thép không gỉ 304 Đơn xin: Bộ phận máy bay
Lựa chọn: Máy làm sạch bằng sóng siêu âm tự động Lựa chọn 2: Bể rủi ro
Công suất siêu âm: 3kw Lò sưởi: 6KW
Điểm nổi bật:

máy làm sạch bộ phận ô tô

,

phụ tùng ô tô làm sạch bể chứa

,

bộ phận ô tô làm sạch bằng sóng siêu âm 40khz

Chất tẩy rửa siêu âm bằng thép không gỉ ô tô 40Khz Phụ tùng ô tô

Siêu âm Bath Cleaner Ô tô siêu âm cho các bộ phận tự động

Tần suất và làm sạch

Cho đến 5 năm trước, việc làm sạch siêu âm thường chỉ giới hạn ở đầu dưới của phổ siêu âm 20 và 30 kHz đối với các hệ thống từ tính và 25 và 40 kHz đối với các hệ thống áp điện. Gần đây, các nhà sản xuất đã phát triển các hệ thống sẽ hoạt động ở tần số cao hơn 100 kHz. Những tần số cao hơn này ít gây hấn hơn trên các chất nền nhạy cảm và có thể làm sạch mức độ ô nhiễm xuống phạm vi subicron. Chúng có thể lý tưởng cho các ứng dụng như làm sạch ổ đĩa dễ vỡ hoặc các bộ phận bán dẫn nhưng thiếu năng lượng cần thiết cho các ứng dụng công nghiệp chính xác điển hình. Dải tần số chính cho quy trình công nghiệp điển hình tiếp tục là 20-40 kHz.

Tiết kiệm hơn 20 giờ lao động và giảm thiểu phơi nhiễm hóa chất của nhân viên.

AGSONIC không phải là rẻ nhất hoặc đắt nhất. Họ đã có một sản phẩm tuyệt vời cho tiền và cam kết phục vụ khách hàng. AGSONIC là rất dễ dàng để làm việc với, thậm chí từ 2.000 dặm. Việc trang bị thêm và tất cả các nhu cầu hỗ trợ khác đã được xử lý một cách rất nhạy bén. Sự tin cậy và dịch vụ của AGSONIC là một phần trong thành công hoạt động của chúng tôi. Theo như nhân viên và quản lý của chúng tôi có liên quan, các đơn vị AGSONIC của chúng tôi đang ở đây. Đối với bất kỳ nhu cầu trong tương lai, AGSONIC là 1 sự lựa chọn của chúng tôi.

- Khách hàng feedbaack Không gian vũ trụ.

Tại sao một máy làm sạch siêu âm là lý tưởng cho các bộ phận máy bay

Trong ba từ: kỹ lưỡng, an toàn và nhanh chóng. Các chất gây ô nhiễm bị bỏ qua khi làm sạch bằng tay thường là những chất nằm sâu trong các kẽ hở và trên các bề mặt khác không thể tiếp cận. Hơn nữa, bề mặt khuôn hoàn thiện cao có thể bị trầy xước hoặc bị hư hỏng bởi các quy trình thủ công. Khuôn lớn có thể khó thao tác, nguy cơ thiệt hại hơn trong quá trình làm sạch thủ công. Và thời gian làm sạch khuôn càng lâu thì nguy cơ hư hỏng càng lớn.

Hành động làm sạch siêu âm giải quyết cả ba vấn đề.

Nó là triệt để bởi vì nó đạt đến tất cả các bề mặt nấm mốc được ngâm trong dung dịch làm sạch siêu âm dựa trên nước có thể phân hủy sinh học. Nó là an toàn bởi vì trong khi hành động làm sạch có thể được gọi là hung bạo bạo lực thì nó xảy ra quá nhanh đến nỗi bề mặt khuôn phun được đánh bóng cao không bị hư hại trong quá trình làm sạch. Nhanh chóng, chúng tôi có nghĩa là 10 đến 15 phút mặc dù các khuôn lớn phức tạp có thể yêu cầu chu trình làm sạch lâu hơn.

Vệ sinh bộ phận máy bay bằng hành động Cavites

Hành động Cavites được mô tả là sự nổ của vô số bong bóng phút trên bề mặt sản phẩm được ngâm trong dung dịch tẩy rửa. Bong bóng được tạo ra khi các đầu dò chạy bằng máy phát liên kết với bể làm sạch siêu âm rung ở tần số siêu âm đo bằng hàng ngàn chu kỳ mỗi giây hoặc kilohertz (kHz).

Việc chọn thiết bị làm sạch bị chi phối ở mức độ lớn bởi kích thước của khuôn được làm sạch. Chất tẩy rửa siêu âm có sẵn từ các đơn vị nhỏ để bàn đến các thiết bị gắn trên sàn công nghiệp có thể được trang bị cho chu trình làm sạch và rửa tự động. Nhưng hãy chọn một chất tẩy rửa với lò sưởi, hẹn giờ và chế độ quét.

Quá trình này khá đơn giản về phía trước bất kể kích thước thiết bị. Dưới đây là một mô tả đơn giản có thể được sửa đổi dựa trên các hoạt động cụ thể của bạn:

1. Đổ đầy nước rửa siêu âm bằng nước nhưng cho phép không gian làm sạch dung dịch dịch chuyển do kích thước của khuôn được làm sạch. Thêm một lượng thích hợp của dung dịch làm sạch phân hủy sinh học tập trung. Yêu cầu các nhà khoa học tại Tovatech đề xuất công thức chính xác dựa trên loại chất gây ô nhiễm mà bạn đang loại bỏ và bản thân khuôn được làm từ gì.

2.Khi bạn đã sẵn sàng để làm sạch các khuôn phun trong giỏ sạch hơn. Hãy cẩn thận rằng họ không liên lạc với nhau. Nếu bạn đang làm sạch các bộ phận lớn, bạn có thể treo chúng trong dung dịch làm sạch để chúng không tiếp xúc với đáy bể. Một số chất tẩy rửa công nghiệp được trang bị giá đỡ phía dưới để hỗ trợ các sản phẩm được làm sạch.

3. Đặt máy sưởi đến 65 C và hẹn giờ từ 10 đến 60 phút tùy theo mức độ nhiễm bẩn. Kích hoạt chế độ quét để đảm bảo phân phối xâm thực đồng đều và thúc đẩy làm sạch đồng đều sau đó hạ khuôn vào dung dịch. Với kinh nghiệm bạn sẽ thiết lập các điều kiện làm sạch tối ưu.

4.Kết thúc chu trình tháo khuôn và kiểm tra. Khi hài lòng, rửa sạch chúng bằng nước nóng và để chúng khô hoặc thổi khô bằng khí nén. Lưu ý rằng các cấu hình và lỗ hổng phức tạp có thể giữ nước cần được loại bỏ bằng cách thêm một lò sấy điện vào thiết lập của bạn.

Mẹo rửa : Bạn sẽ muốn loại bỏ triệt để dư lượng dung dịch làm sạch. Hình dạng phức tạp có thể yêu cầu súc rửa hoặc trong một số trường hợp nhất định, rửa bằng cách tạo bọt trong bể rửa siêu âm.

Làm thế nào để làm sạch các bộ phận máy bay lớn

Bộ phận máy bay phức tạp yêu cầu làm sạch cẩn thận.

Bộ phận máy bay phức tạp   đại diện cho các khoản đầu tư đáng kể của các công ty ép nhựa, để bảo vệ các khoản đầu tư của họ, phải thiết lập các quy trình làm sạch để loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm cứng đầu. Chúng bao gồm đốt trên dư lượng, dầu, nhấp nháy và dầu mỡ nếu được phép duy trì sẽ dẫn đến sự từ chối sản phẩm của bộ phận kiểm soát chất lượng. Chà tay bằng dung môi đơn giản là không thực hiện được công việc. Ngoài việc tốn thời gian, làm sạch thủ công còn gây ra những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe đối với các thách thức xử lý nhân sự và dung môi. Giải pháp là sử dụng chất tẩy rửa siêu âm thay vì cọ rửa trong máy giặt bộ phận dung môi

Mô tả Sản phẩm

Ultrasonics: Cách duy nhất để làm sạch với sự tự tin

Bất kể nguồn gốc của bụi bẩn hoặc ô nhiễm, Hệ thống làm sạch siêu âm AG được thiết kế để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nhanh chóng, hiệu quả và hiệu quả, máy móc của chúng tôi sẽ cho phép bạn làm sạch hầu như mọi loại bộ phận hoặc thành phần. Sau đây chỉ là một danh sách ngắn gồm nhiều loại mặt hàng khác nhau đã được làm sạch bằng hệ thống của chúng tôi.

  • Ô tô (Ô tô, xe tải, xe máy) Xem video dưới đây
  • Hàng không (Máy bay trực thăng, Máy bay và Hỗ trợ mặt đất)
  • Thuyền & Marine cá nhân
  • Khuôn ép
  • Nhà hàng, Tiệm bánh & Bếp (Bộ lọc lò, Đầu đốt, Nồi, Chảo, Dụng cụ)
  • Máy đủ loại
  • Dụng cụ, đai ốc, bu lông
  • Đùn và Deburring
  • Hầu như bất cứ thứ gì làm từ kim loại (kim loại màu và kim loại màu), nhựa, nhựa vinyl và gỗ.

3 Thông số kỹ thuật Máy làm sạch siêu âm máy bay:

Số mẫu T-2060
Kích thước bể siêu âm (mm) 730 x 480 x 760 mm
Kích thước bể rửa (mm) 730 x 480 x h760
Sức chứa 266L
Điện siêu âm 3600W
Lò sưởi 9KW
Đầu dò số 60 chiếc
Tần số siêu âm 28khz hoặc 40khz
Hẹn giờ Điều chỉnh 0 ~ 30 phút
Máy sưởi Điều chỉnh 20 ~ 80C
Vật chất Inox 304
Nguồn cấp AC220V, 3phase, AC380V / 415V 3phase
Không bắt buộc Hệ thống lọc

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)