Nhà Sản phẩmMáy làm sạch siêu âm y tế

Dụng cụ siêu âm kỹ thuật số siêu âm 150W

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dụng cụ siêu âm kỹ thuật số siêu âm 150W

Dụng cụ siêu âm kỹ thuật số siêu âm 150W
Dụng cụ siêu âm kỹ thuật số siêu âm 150W

Hình ảnh lớn :  Dụng cụ siêu âm kỹ thuật số siêu âm 150W

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TB-200
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Dụng cụ siêu âm kỹ thuật số siêu âm 150W

Sự miêu tả
Vật tư: Thép không gỉ 304 Đơn xin: Máy tiệt trùng dụng cụ phẫu thuật
Lựa chọn: Máy làm sạch siêu âm y tế Tính thường xuyên:: 40kHz
Hẹn giờ:: 1-30 phút Vôn:: 110 / 220V
Dung tích bồn:: 6,5L Công suất siêu âm: 150W
Điểm nổi bật:

Máy làm sạch dụng cụ y tế siêu âm

,

Máy làm sạch dụng cụ phẫu thuật siêu âm

,

Máy làm sạch dụng cụ nha khoa siêu âm 6.5L

Dụng cụ siêu âm kỹ thuật số siêu âm 150W Benchtop Cleaner

Chất tẩy rửa siêu âm y tế

Khử trùng hiệu quả đòi hỏi phải có Siêu âm y tế hiệu quả và khi cần vệ sinh các dụng cụ và thiết bị có thể tái sử dụng, thiết bị và chất tẩy rửa của chúng tôi đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất. Chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp của chúng tôi được sử dụng để hỗ trợ làm sạch các dụng cụ không thể được làm sạch bằng tay như dụng cụ vết thương xoắn ốc như kẹp sinh thiết, v.v. Rung siêu âm ở tần số được sử dụng để làm sạch không giết chết vi sinh vật và aerosol có thể được tạo ra.

Chất tẩy rửa siêu âm hoạt động bằng cách đặt các dụng cụ vào sóng âm thanh tần số cao, năng lượng cao. Điều này làm cho đất bị bong ra khỏi dụng cụ và rơi xuống đáy bể, hoặc được nới lỏng đủ để nó sẽ được loại bỏ trong quá trình rửa. Chất tẩy được sử dụng trong bể siêu âm phải được lựa chọn cẩn thận theo lời khuyên từ nhà sản xuất của bể. Tối ưu nó sẽ là một sản phẩm trung tính, ít bọt và chất tẩy rửa enzyme sẽ có lợi ích nâng cao trong quá trình này.

Tại sao làm sạch siêu âm hiệu quả và hiệu quả?

Khi xâm thực xảy ra gần một vật bẩn, hành động chân không được tạo ra bởi hàng triệu bong bóng đó liên tục nổ tung tạo ra một làn sóng áp lực nhỏ bé đâm sâu vào mọi ngóc ngách của cả những vật phẩm tinh tế nhất. Sóng áp suất nhỏ này đánh bật và phá vỡ bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác và nhẹ nhàng nâng nó đi. Kết quả là làm sạch rất nhanh và hiệu quả .

Làm thế nào máy siêu âm AGSONIC tạo Cavitation

Để tạo ra sự xâm thực, Hệ thống làm sạch siêu âm AGSONIC sử dụng Máy phát điện kỹ thuật số Prowave ™ tiên tiến nhất của chúng tôi để cấp nguồn cho các đầu dò cơ điện được đặt chìm trong bể nước nóng. Những máy phát này kích hoạt đầu dò mà sau đó rung rất nhanh. Rung động này gửi sóng âm thanh qua nước với tần số dao động từ 25 đến 40kHz, tạo ra sự xâm thực .

Chất tẩy rửa Pipette siêu âm.

Chất tẩy rửa Pipette siêu âm được thiết kế để làm sạch pipet và đồ thủy tinh hình ống khác. Lipid, máu và protein dễ dàng được loại bỏ khỏi lỗ mao quản của pipet thông qua quá trình tạo hốc. Bể thép không gỉ không có mối hàn góc hoặc các bề mặt bắt bụi bẩn khác và được cung cấp với một cống thoát nước gắn phía dưới. Đầu dò áp điện công nghiệp hiệu quả cao được gắn vào đáy bể. Chúng có sẵn có hoặc không có lò sưởi cũng như trong 115V hoặc 230V.

Ứng dụng: Phòng thí nghiệm y tế và khoa học, Vệ sinh bộ phận máy bằng kim loại và nhựa, Linh kiện điện tử

Máy siêu âm Máy phá vỡ tế bào.

Máy phá vỡ tế bào siêu âm Sonifier được thiết kế để mang khả năng xử lý mẫu tiên tiến nhất của ngành đến phòng thí nghiệm của bạn. Chúng được hướng tới các mẫu có thể tích thấp, dao động từ 0,2 đến 500 mL. Những thiết bị phá hủy tế bào Sonifier này cung cấp năng lượng lên tới 550 watt. Chúng đủ yên tĩnh để hoạt động trên băng ghế thí nghiệm mà không có vỏ bọc âm thanh. Chúng có sẵn với một bộ chuyển đổi thông thường hoặc cầm tay và có thể được sử dụng trong cấu hình ngăn xếp để xử lý các mẫu có thời gian dài hơn hoặc xử lý các mẫu một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi cầm tay thoải mái, được thiết kế công thái học. Một số tính năng là:

Bộ chuyển đổi cầm tay - Cung cấp một tay cầm tiện lợi cho sự thoải mái và kiểm soát, và một nút ấn lõm và đèn chỉ báo LED để hoạt động được đảm bảo

Chế độ năng lượng - Quản lý chu trình xử lý để cung cấp đầu vào chính xác, do người dùng xác định năng lượng siêu âm (được đo bằng joules), liên tục hoặc theo từng xung. Chúng tự động bù cho bất kỳ sự thay đổi, kéo dài hoặc rút ngắn chu kỳ khi cần thiết để cung cấp năng lượng chính xác

Giám sát quy trình - Theo dõi các quy trình đang diễn ra trên màn hình kỹ thuật số có thể cuộn, cung cấp cập nhật liên tục các biến chính bao gồm mức năng lượng, mức sử dụng năng lượng, nhiệt độ mẫu và tiến trình thử nghiệm

Chương trình xử lý mẫu - Cho phép người dùng tạo và lưu trữ tối đa 20 chương trình xử lý mẫu. Thông số chương trình bao gồm siêu âm liên tục hoặc xung; chế độ kiểm soát thời gian, năng lượng hoặc nhiệt độ; xung đúng giờ / năng lượng, thời gian tắt và tổng thời gian / năng lượng; hoặc biên độ theo phần trăm

Tại sao nên sử dụng vệ sinh siêu âm?

Các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, phòng thí nghiệm và y tế sử dụng hệ thống siêu âm để làm sạch dụng cụ, bộ máy, dụng cụ phòng thí nghiệm, mão răng, răng giả và các thiết bị khác trước khi khử trùng. Làm sạch bằng siêu âm giúp giảm đáng kể nguy cơ lây nhiễm chéo và nhiễm trùng có thể xảy ra khi làm sạch thủ công. Quy trình này rất quan trọng trong việc bảo vệ các dụng cụ chống lại sự tiếp xúc bằng tay và là trung tâm của kiểm soát rủi ro nhiễm trùng

Nha khoa

Ultrasonics là lý tưởng để làm sạch các thành phần phức tạp. Với khả năng siêu âm độc đáo của nó sẽ loại bỏ ô nhiễm và khử trùng bất kỳ thiết bị nha khoa nào một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quang

Ultrasonics là lý tưởng để làm sạch các thành phần phức tạp. Với khả năng siêu âm độc đáo của nó sẽ loại bỏ tất cả sự nhiễm bẩn của ống kính mà không làm hỏng. Chúng tôi tại Ultrasonics công nghiệp thường xuyên lau kính và kính râm trong siêu âm.

Chỉ mất vài giây để loại bỏ hoàn toàn dầu và bụi bẩn đã tích tụ. Ultrasonics có thể được sử dụng cho tất cả các dạng thiết bị quang và sản xuất thiết bị quang.

Dụng cụ vệ sinh

Ultrasonics là lý tưởng để làm sạch các thành phần phức tạp. Với khả năng siêu âm độc đáo của nó sẽ loại bỏ tất cả sự ô nhiễm từ các dụng cụ được sử dụng trong ngành Y tế. Ultrasonics làm sạch và khử trùng vượt xa tất cả các tiêu chuẩn làm sạch y tế cho phép làm sạch nhanh chóng và hiệu quả mọi lúc

Sản xuất thiết bị

Các chất tẩy rửa siêu âm lý tưởng cho ngành công nghiệp này là các đơn vị Powersonic agsonic.

Ultrasonics là lý tưởng để làm sạch các thành phần phức tạp. Với khả năng siêu âm độc đáo của nó sẽ loại bỏ tất cả sự ô nhiễm từ các thành phần thiết bị y tế trong quá trình sản xuất. Ultrasonics là làm sạch nhanh chóng và hiệu quả vượt xa tất cả các tiêu chuẩn làm sạch y tế.

Phẫu thuật ban ngày

Ultrasonics là lý tưởng để làm sạch các thành phần phức tạp. Với khả năng siêu âm độc đáo của nó sẽ loại bỏ tất cả sự ô nhiễm từ các thành phần y tế trong quá trình sản xuất. Ultrasonics là làm sạch nhanh chóng và hiệu quả vượt xa tất cả các tiêu chuẩn làm sạch y tế.

Thiết bị làm sạch siêu âm để sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm

Hệ thống làm sạch siêu âm của Ultrawave được sử dụng trong quy trình sản xuất Dược phẩm để cung cấp các tiêu chuẩn làm sạch cao nhất.

hệ thống làm sạch siêu âm độ chính xác cao của chúng tôi được cài đặt và sử dụng trong nhiều công ty sản xuất và chế biến dược phẩm trên khắp Vương quốc Anh và Ireland.

Thông số kỹ thuật sản xuất:

Đặc trưng:

1. Công suất siêu âm: điều chỉnh 0-100%

2. Cài đặt thời gian: 0-30 phút hoặc 24 giờ làm việc liên tục

3. Làm nóng: Điều chỉnh 20-80 ℃

4: Tần số siêu âm: 28 kHz hoặc 40 kHz

5: Chất liệu: bể SUS304 dày 2 mm để chống axit.

6: Thiết kế PCB được cải tiến để sử dụng công nghiệp bền và ổn định

7: Sóng siêu âm mạnh hơn và đồng đều hơn

8: Có nắp miễn phí và giỏ thép không gỉ SUS304

Các mô hình khác cho sự lựa chọn của bạn:

Mô hình Kích thước bể Kích thước đơn vị Âm lượng Công suất siêu âm thực tế Công suất siêu âm định mức Tần số siêu âm Lò sưởi Thời gian Máy sưởi
LxWxH (mm) LxWxH (mm) (L) (W) (W) (kHz) (W) (PHÚT) (℃)
TB-50 150x135x100 175x160x210 2 50 60 40 150 1-30 0-80
TB-100 240x135x100 265x165x220 3.2 100 120 150
TB-150A 300x150x100 325x180x225 4,5 150 180 300
TB-150B 300x150x150 325x180x280 6,5 150 180 300
TB-200 300x240x150 325x265x280 10.8 200 240 450
TB-300 330x300x150 360x325x285 15 300 360 450
TB-400 500x300x150 530x325x285 22 400 480 600
TB-500 500x300x200 530x325x325 30 500 600 600

Ultrasonics: Cách duy nhất để làm sạch với sự tự tin

Bất kể nguồn gốc của bụi bẩn hoặc ô nhiễm, Hệ thống làm sạch siêu âm AG được thiết kế để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nhanh chóng, hiệu quả và hiệu quả, máy móc của chúng tôi sẽ cho phép bạn làm sạch hầu như mọi loại bộ phận hoặc thành phần. Sau đây chỉ là một danh sách ngắn gồm nhiều loại mặt hàng khác nhau đã được làm sạch bằng hệ thống của chúng tôi.

 • Ô tô (Ô tô, xe tải, xe máy) Xem video dưới đây
 • Hàng không (Máy bay trực thăng, Máy bay và Hỗ trợ mặt đất)
 • Thuyền & Marine cá nhân
 • Khuôn ép
 • Nhà hàng, Tiệm bánh & Bếp (Bộ lọc lò, Đầu đốt, Nồi, Chảo, Dụng cụ)
 • Máy đủ loại
 • Dụng cụ, đai ốc, bu lông
 • Đùn và Deburring
 • Hầu như bất cứ thứ gì làm từ kim loại (kim loại màu và kim loại màu), nhựa, nhựa vinyl và gỗ.
 • Tăng cường quá trình làm sạch của bạn với Ultrasonics
 • Làm sạch siêu âm đã trở nên ngày càng phổ biến sau năm năm. Một lý do là đó là một quy trình thân thiện với môi trường có khả năng thay thế một số quy trình tẩy nhờn hơi. Thứ hai là nó tăng cường các quy trình làm sạch bằng nước trong nhiều ứng dụng ...

Giải thích sóng Ultras

Sóng áp suất được tạo ra bởi sóng âm tần số cao tạo ra bong bóng cỡ micron trong dung dịch làm sạch bằng nước. Bong bóng này được hiển thị ngay trước khi nổ, giải phóng một lượng năng lượng khổng lồ để làm sạch

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)