Nhà Sản phẩmMáy làm sạch mù siêu âm

10 Ft Thiết bị làm sạch mù siêu âm Rửa và rửa bể siêu âm

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

10 Ft Thiết bị làm sạch mù siêu âm Rửa và rửa bể siêu âm

10 Ft Thiết bị làm sạch mù siêu âm Rửa và rửa bể siêu âm
10 Ft Thiết bị làm sạch mù siêu âm Rửa và rửa bể siêu âm 10 Ft Thiết bị làm sạch mù siêu âm Rửa và rửa bể siêu âm

Hình ảnh lớn :  10 Ft Thiết bị làm sạch mù siêu âm Rửa và rửa bể siêu âm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: T-2072S
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

10 Ft Thiết bị làm sạch mù siêu âm Rửa và rửa bể siêu âm

Sự miêu tả
Vật chất: Inox 304 ứng dụng: Bể siêu âm
Lựa chọn: Rửa và rửa công nghiệp: Máy làm sạch mù
Dài: Máy hút mù 10 Ft / 3000mm thời gian làm sạch: 2-3 phút
Điểm nổi bật:

máy lau cửa sổ

,

thiết bị vệ sinh rèm cửa sổ

10 Ft Thiết bị làm sạch mù siêu âm Rửa và rửa bể siêu âm

Nhanh hơn, công nghệ làm sạch mù tốt hơn mang lại tiềm năng phát triển kinh doanh.

• Dung dịch làm sạch mù siêu âm nhẹ nhàng và không có mùi thơm

• Trên lâm sàng cho thấy giảm mạt bụi và các chất gây dị ứng trong không khí khác

Làm sạch mù

Làm sạch mù Venetian là một quá trình tốn thời gian khi sử dụng các phương pháp thông thường. NHƯNG với siêu âm bất kỳ công việc nào, dù lớn hay nhỏ sẽ đơn giản, hiệu quả và làm hài lòng mắt như trong vòng vài phút, không có nỗ lực nghiêm túc nào từ phía bạn; rèm có thể được loại bỏ và sao lưu sạch hơn bao giờ hết. Với sự hỗ trợ của Giải pháp làm sạch sinh thái siêu âm Blind Cleaner được thiết kế độc đáo cho người khiếm thị, bạn sẽ làm sạch rèm nhanh hơn bao giờ hết.

Những yếu tố ảnh hưởng làm sạch mù siêu âm?

1. Tần số siêu âm : 28khz và 40khz là phổ biến, 28khz mạnh hơn trong lực làm sạch, nhưng, tần số thâm nhập nhỏ hơn 40khz hoặc cao hơn, máy cũng có thể được chế tạo với hai tần số khác nhau để cung cấp hỗn hợp công suất mạnh và loại bỏ hạt mịn , KEEPLEADER cũng cung cấp chức năng cường độ mạnh để siêu âm có thể rất nhẹ nhàng cho các vật phẩm mỏng manh và hung hăng hơn khi thích hợp

2. Giải pháp : bất kể tiềm năng cơ học có sẵn, hiệu quả của việc làm sạch siêu âm bị ảnh hưởng bởi lượng nước trong bể và loại dung dịch, làm sạch mù siêu âm thường được sử dụng xà phòng

3. Thời gian làm sạch : Nếu nhúng vinyl vinyl nhuộm nicotine thẳng đứng vào bể siêu âm, trong vài phút, bụi bẩn màu vàng mờ sẽ được quan sát trôi nổi trong nước, làm sạch mù siêu âm hiệu quả đòi hỏi phải chú ý đến các vật phẩm được làm sạch và mức độ và loại làm bẩn liên quan, trong khi hầu hết các chất bẩn được loại bỏ trong một phút đầu tiên hoặc ít hơn ngâm trong bể làm sạch của máy làm sạch mù siêu âm, vải mù hấp thụ nhiều năng lượng mà vật cứng và phản ứng ở các tốc độ khác nhau

4. Chất liệu: vì làm sạch siêu âm liên quan đến ngâm nước, điều quan trọng là hạn chế ứng dụng của nó vào vật liệu có thể được ngâm trong nước một cách an toàn, siêu âm không phải là vấn đề nếu vải co lại, các nang bị hỏng, hoặc thuốc nhuộm chạy, đó là sự không tương thích với Nước có thể gây ra vấn đề, trong khi hầu hết các loại rèm cứng và nhiều loại rèm vải có thể được làm sạch một cách hiệu quả bằng siêu âm, tuổi của bóng râm (vải yếu mặt trời, keo kết tinh theo tuổi, v.v.) và loại hiện tại có thể hạn chế những gì ( nếu bất cứ điều gì) có thể được thực hiện về mặt làm sạch siêu âm, màu tối của tổ ong hoặc keo dính nhạy cảm với nước có thể bị hỏng do làm sạch siêu âm.

Làm sạch mù siêu âm là gì?

Ultrasonics là một phương pháp làm sạch rèm cửa sổ và sắc thái của bạn thông qua việc sử dụng sóng âm thanh. Nó là nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả và an toàn. Không có hóa chất nguy hiểm liên quan đến quá trình làm sạch. Ultrasonics làm sạch các van / thanh của rèm, đường ray đầu, cũng như dây, dây và đũa. Mành của bạn lại như mới!

Tại sao cần máy làm sạch siêu âm mù

Sau khi mua rèm cửa sổ hoàn hảo, bạn cảm thấy được nâng cao, nhưng mọi điều đẹp đẽ trong cuộc sống đều đi kèm với một trách nhiệm. Vì vậy, cho dù lịch trình của bạn có chặt chẽ đến đâu, chỉ cần đừng quên làm sạch rèm của bạn theo định kỳ. Một chiếc rèm bẩn không chỉ trông bẩn thỉu, mà còn tạo ra tình trạng nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Các chất bẩn lắng đọng có chứa vi khuẩn, nấm, chất gây dị ứng, vv

Công nghệ làm sạch mù siêu âm Một máy làm sạch mù siêu âm với xà phòng nhẹ tạo thành rất nhiều bong bóng nhỏ. Các sóng âm thanh từ máy tạo ra hiệu ứng bóp. Nó đánh bật bụi bẩn và vi trùng từ rèm đắm. Đây là phương pháp làm sạch nhanh nhất. Không có bất kỳ hóa chất, nó cung cấp làm sạch hiệu quả. Làm sạch mù siêu âm là một trong những hoàn hảo cho rèm cửa sổ tuyệt đẹp của bạn.

Làm thế nào để siêu âm Blind Blind và bóng râm làm việc?

Bể làm sạch siêu âm

Bể làm sạch siêu âm của chúng tôi tạo ra các sóng âm rung trong nước ấm, từ đó tạo ra các bong bóng siêu nhỏ nhẹ nhàng loại bỏ các hạt bụi bẩn có thể nhìn thấy và siêu nhỏ khỏi một vật thể. Những bong bóng này rất nhỏ cho phép mọi kẽ hở và khoang được làm sạch cùng với bụi bẩn, vết bẩn cứng đầu và các chất ô nhiễm sinh học. Quá trình làm sạch siêu âm phá vỡ liên kết tĩnh với sự trợ giúp của dung dịch tẩy rửa sinh học nhẹ. Rèm được giũ sạch rồi phơi khô. Điều này làm cho rèm / sắc thái của bạn sạch sẽ và không bị đốm. Làm sạch bằng siêu âm và làm sạch bóng râm không làm trầy xước, làm hỏng hoặc làm hỏng các vật dụng theo cách mà các phương pháp làm sạch thông thường có thể.

Tôi làm sạch rèm của tôi. Điều đó không đủ tốt sao?

Bụi tay tạo ra tĩnh điện. Điều này thu hút bụi, bụi bẩn và chỉ làm bẩn bề mặt một lần nữa hoặc gây ra sự tích tụ các chất gây dị ứng. Bạn đã bao giờ chà xát trên bề mặt mù và nhận thấy một lớp bụi mỏng rơi ra sau khi bạn vừa lau chùi? Những chất gây ô nhiễm nhỏ có thể được hít vào. Rửa áp lực và làm sạch bằng hơi nước có thể làm hỏng bề mặt của rèm. Chất tẩy rửa gia dụng có thể loại bỏ sơn hoặc vết bẩn rèm. Bạn không thể làm sạch hiệu quả các bộ phận phức tạp của rèm như thiết bị làm sạch siêu âm của chúng tôi.

Mô tả Sản phẩm

Làm sạch nhựa hoặc kim loại Slat Ba Tư Venetian dọc Roman bóng Mini Blinds Máy làm sạch siêu âm

Giới thiệu ngắn gọn:

  • Quá trình này bắt đầu với một bể chứa đầy nước mềm. Bể này sử dụng sóng âm thanh xuyên qua mặt nước để loại bỏ bụi bẩn, khói và các mảnh vụn khác từ rèm của bạn.
  • Làm sạch rèm siêu âm là một cách đơn giản và hiệu quả để làm cho rèm của bạn sạch sẽ và giữ cho chúng nhìn theo cách đó lâu hơn, thay vì khi sử dụng các phương pháp làm sạch mù khác.
  • Chất tẩy rửa mù siêu âm có hiệu quả có thể làm sạch và chứa tất cả các loại rèm bao gồm venetian, dọc, duettes, bóng, gỗ dệt và bóng xếp nếp.

Những gì bẩn có thể được làm sạch?

Làm sạch siêu âm bằng sóng âm là cách nhanh nhất, dễ nhất để làm sạch rèm, sắc thái và hơn thế nữa, loại bỏ bụi bẩn, bụi bẩn, vết bẩn, vết bẩn, dấu vân tay, nicotine và phấn hoa, cũng như các chất tích tụ gây dị ứng khác, giúp ngăn ngừa tĩnh điện và xây dựng ống dẫn

Kinh doanh chất tẩy rửa mù:

Ngày càng có nhiều khách hàng cố gắng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khách hàng của họ.

Thời gian làm sạch của mỗi rèm là khoảng giây với siêu âm.

Nếu chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khách hàng, lợi nhuận mỗi ngày là 100 USD.

Một tháng (20 ngày) là 2000 đô la Mỹ.

Một năm (240 ngày) US $ 24000.

Tuổi thọ máy làm việc khoảng 5 ~ 6 năm hoặc lâu hơn.

Thông số kỹ thuật:

Số mẫu T-2048 T-2060 T-2072
Kích thước bể siêu âm (mm) 2200x200x400 2400x220x500 3000x220x500
Kích thước bể rửa (mm) 2200x200x400 2400x220x500 3000x220x500
Kích thước bên ngoài. (mm) 2380x630x620 2580x670x720 3180x670x720
Sức chứa 176 lít 264lít 330 lít
Điện siêu âm 2400W 3000W 3600W
Lò sưởi 3KW 6KW 9KW
Đầu dò số 48 chiếc 60 chiếc 72 chiếc
Tần số siêu âm 28khz hoặc 40khz
Hẹn giờ Điều chỉnh 0 ~ 30 phút
Máy sưởi Điều chỉnh 20 ~ 80C
Vật chất Inox 304
Nguồn cấp AC220V, 3phase, AC380V / 415V 3phase
Không bắt buộc Giá phơi đồ, Khay sấy, Bong bóng khí

Đơn vị làm sạch mù siêu âm

Ultrasonics công nghiệp cung cấp hai kích thước tiêu chuẩn của các đơn vị làm sạch mù siêu âm. Ultrasonics công nghiệp cũng có thể tùy chỉnh xây dựng bất kỳ kích thước của chất tẩy mù phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

Các máy đạt tiêu chuẩn với một hệ thống xe tăng kép; rửa và rửa, bể siêu âm nóng, nhiệt độ kỹ thuật số và điều khiển hẹn giờ, lưới và giá đỡ mù để sấy khô. Đào tạo đầy đủ về việc sử dụng máy, các kỹ thuật tốt nhất để làm sạch rèm và các mẹo và thủ thuật làm sạch siêu âm được cung cấp khi mua bất kỳ máy nào.

Ngành công nghiệp rèm cửa sổ - Từ thời điểm bạn bước vào bất kỳ tám phòng nào, rõ ràng xu hướng tiếp tục là bán rèm vải và bóng lăn.

Đây là tin tuyệt vời cho chất tẩy rửa mù siêu âm! Những chiếc rèm đẹp, cao cấp này đòi hỏi một khoản đầu tư lớn hơn cho người tiêu dùng. Để bảo vệ khoản đầu tư này, họ sẵn sàng trả tiền cho việc làm sạch và bảo trì thay vì phải mua rèm mới.

Hầu hết là các nhà sản xuất mù và / hoặc bán rèm mới. Làm sạch siêu âm mù cách dễ dàng làm sạch rèm, và có bao nhiêu lợi nhuận trong dịch vụ. Hầu hết khách hàng nói với chúng tôi rằng họ đã được hỏi nếu họ làm sạch rèm. Nhiều người đã thảo luận rằng bằng cách cung cấp dịch vụ vệ sinh, sẽ dễ dàng hơn để khiến khách hàng của họ đầu tư vào những chiếc rèm đắt tiền hơn.

Trong vài phút, những thanh gỗ đã sạch sẽ, dây và thang sạch sẽ, và nó đã sẵn sàng để được phục hồi và sử dụng trong nhiều năm tới.

Làm sạch rèm dân dụng và thương mại có thể là một công việc khó khăn, đặc biệt là khi xử lý các vật liệu che cửa sổ cứng khác nhau có sẵn trên thị trường ngày nay như kim loại, nhựa và gỗ giả. Công nghệ siêu âm được ngành công nghiệp công nhận là phương pháp làm sạch nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nó được khuyến nghị bởi một số nhà sản xuất mù khi nói đến các sản phẩm và kiểu dáng của riêng họ, bao gồm rèm dọc, bóng xếp nếp và bóng tổ ong, bóng, đèn chiếu sáng, gỗ dệt và rèm venetian truyền thống.

Nhanh hơn, công nghệ làm sạch mù tốt hơn mang lại tiềm năng phát triển kinh doanh.

• Dung dịch làm sạch mù siêu âm nhẹ nhàng và không có mùi thơm

• Trên lâm sàng cho thấy giảm mạt bụi và các chất gây dị ứng trong không khí khác

• Vệ sinh thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ của rèm

• Các bản nhạc và cơ chế được làm sạch và hoạt động tốt hơn

• Cung cấp một cơ hội để cải thiện hoặc mở rộng kinh doanh hiện tại và lợi nhuận của bạn

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)