Nhà Sản phẩmMáy làm sạch siêu âm công nghiệp

Máy giặt siêu âm công nghiệp Anilox Rolls với hệ thống quay

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy giặt siêu âm công nghiệp Anilox Rolls với hệ thống quay

Máy giặt siêu âm công nghiệp Anilox Rolls với hệ thống quay
Máy giặt siêu âm công nghiệp Anilox Rolls với hệ thống quay Máy giặt siêu âm công nghiệp Anilox Rolls với hệ thống quay

Hình ảnh lớn :  Máy giặt siêu âm công nghiệp Anilox Rolls với hệ thống quay

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: T-48S
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Máy giặt siêu âm công nghiệp Anilox Rolls với hệ thống quay

Sự miêu tả
Vật chất: Inox 304 ứng dụng: Anilox lăn làm sạch
Tần số: 28KHZ công nghiệp: Máy lọc siêu âm công nghiệp hàng không
Siêu âm: Máy in Hệ thống sưởi điện: 6KW
Điểm nổi bật:

bể siêu âm công nghiệp

,

máy giặt siêu âm công nghiệp

Máy siêu âm cuộn Anilox Rolls với hệ thống xoay

Điều khiển kỹ thuật số Máy làm sạch con lăn siêu âm Anilox với động cơ quay trục chính

Vì hệ thống in của bạn có thể đặc biệt, và bất kể chất lượng và mực in được sử dụng, AG SONIC cung cấp giải pháp làm sạch giúp giảm thiểu mức tiêu thụ mực của bạn và chất lượng bên trong của nó.

Chúng tôi chuyên làm sạch các xi lanh anilox, và tất cả các loại công cụ in và con lăn, vì giải pháp của chúng tôi tập trung vào độ mềm cụ thể theo yêu cầu của từng loại vật liệu.

Làm sạch thiết bị in thương mại với Ultrasonics

Cải thiện thời gian sản xuất in ấn của bạn và kéo dài tuổi thọ của cuộn và tay áo anilox của bạn với việc sử dụng thường xuyên để làm sạch siêu âm.

Sử dụng siêu âm là một trong những cách duy nhất để làm sạch các tế bào mực siêu nhỏ riêng lẻ trên các con lăn. Để làm sạch hiệu quả và hiệu quả các bộ phận in này và các bộ phận in khác, AG SONIC đã phát triển các phương pháp có thể được sử dụng với cả tay áo và con lăn bằng nhôm và thép, cũng như với tất cả các loại mực (kể cả mực nước, dung môi và UV) .

Làm sạch siêu âm tiết kiệm tiền và phút, dẫn đến thời gian sản xuất nhanh hơn. Phương pháp làm sạch này có hiệu quả trong việc nhẹ nhàng loại bỏ các chất gây ô nhiễm ở những vị trí khó tiếp cận của ngay cả những phần phức tạp nhất, kéo dài cuộc sống của chúng.

Giới thiệu ngắn gọn:

- với máy sưởi và hẹn giờ

- hệ thống quay động cơ

- điều chỉnh công suất (điều khiển bằng máy phát)

- điều chỉnh nhiệt độ

- bể làm bằng thép không gỉ dày 2MM dày, chịu axit tốt, kiềm

Máy có hệ thống quay:

Mẹo làm sạch con lăn bẩn bằng cách sử dụng chất tẩy rửa siêu âm Anilox

Siêu âm cuộn anilox là thiết bị và phương pháp hiệu quả nhất để làm sạch cuộn anilox. Đây là một phương pháp đã được thử nghiệm và chứng minh để làm sạch hầu hết các thành phần khó được làm sạch theo cách thông thường.

Vì kỹ thuật làm sạch siêu âm Anilox Roll là phương pháp nhanh nhất giúp làm sạch tới 90% sản phẩm, đây là chiến lược được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ngoài ra, không cần phải để mọi người xem quy trình làm sạch như thiết bị làm sạch con lăn anilox siêu âm được sử dụng cho nhiệm vụ này, tự xử lý tất cả và mang lại lợi ích tiết kiệm lao động.

Một máy làm sạch anilox siêu âm đạt đến độ sâu của con lăn và dọn sạch mọi chất cặn của mực hoặc chất lỏng khỏi các lỗ, dịch vụ, buồng bên trong gần như không thể được làm sạch hiệu quả với bất kỳ thiết bị nào khác.

Các sóng siêu âm đi qua các lỗ tế bào siêu nhỏ làm xáo trộn chất lỏng làm sạch sâu trong các hốc của tế bào để loại bỏ mực đã lắng và khô từ mọi góc dưới cùng của con lăn.

Làm thế nào để có được hiệu quả làm sạch tốt nhất cho Anilox Roll

Để có được kết quả làm sạch tốt nhất, nên sử dụng dung dịch làm sạch được đun nóng trong chất tẩy rửa anilox siêu âm được chế tạo đặc biệt cho nhiệm vụ làm sạch ở nhiệt độ cụ thể, được các chuyên gia trong ngành khuyến nghị.

Vì chất tẩy rửa cuộn anilox siêu âm được thiết kế chủ yếu cho các con lăn anilox, cần được chăm sóc đúng cách để ngăn chặn mọi thiệt hại.

Những chất tẩy rửa này cung cấp tần số được xác định trước tự vận hành với nguồn cung cấp điện áp thấp, duy trì sự phân chia ổn định từ sự dao động đường dây dẫn đến một điểm nóng được chuyển lên và xuống để tránh thiệt hại do sự tập trung của nguồn điện tại một điểm trên con lăn.

Giới thiệu chính của máy làm sạch siêu âm con lăn anilox:

Sau thời gian in dài, tắc nghẽn lưới có thể dẫn đến mực, sơn, keo và lớp phủ bụi bẩn khác, trong trường hợp này, nếu lưới không thể được làm sạch hoàn toàn, hiệu ứng in sẽ được thực hiện, in không thể hoạt động bình thường, làm sạch siêu âm con lăn anilox Máy có thể làm sạch hoàn hảo bằng cách tạo bọt siêu âm, có thể gây ra lực phun ra từ các bong bóng nhỏ khi phát nổ, ô nhiễm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, sau vài phút làm sạch, con lăn anilox có thể trở lại nguồn gốc của nó, cường độ siêu âm có thể nhìn thấy được khi kiểm soát, Con lăn anilox có thể quay tròn khi ngồi trên đỉnh bể, có thể tránh trục ngâm con lăn anilox trong quá trình vệ sinh, lực kéo sợi cũng có thể rơi ra dễ dàng khi lái xe, con lăn cao su thiết kế AG SONIC ở hai bên để lái con lăn anilox khi quay như các cặp vợ chồng, được kiểm soát riêng biệt, dễ dàng hơn trong hoạt động, bảo trì.

Phương pháp làm sạch máy siêu âm con lăn anilox:

Phủ chất tẩy đậm đặc lên bề mặt của con lăn anilox theo mức độ tắc nghẽn

Sau vài giờ, đặt con lăn anilox vào bể làm sạch siêu âm

Cuối cùng, rửa sạch con lăn anilox bằng nước sạch

Hoặc đặt chất tẩy rửa vào bể làm sạch trực tiếp, tỷ lệ của nó phụ thuộc vào mức độ tắc nghẽn,

Siêu âm có tác dụng làm sạch hoàn hảo, có thể giữ cho con lăn anilox sạch như mới, AG SONIC có thể thực hiện theo yêu cầu, vui lòng cung cấp đường kính của con lăn anilox và anix của nó. Ngoài ra độ dài tối đa của nó để tạo ra một dịch vụ tùy chỉnh

Các tính năng của máy làm sạch siêu âm con lăn anilox:

Làm sạch con lăn, anilox, anilox gốm, anilox kim loại trong các bể công nghiệp khác nhau được làm bằng thép không gỉ 316L dày 2MM, chống axit, ăn mòn kiềm Hệ thống xoay động cơ để điều khiển anilox phù hợp cho anilox / kim loại anilox Được làm bằng thép không gỉ chất lượng Thử nghiệm chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng Bộ hẹn giờ tích hợp, bộ điều khiển nhiệt độ và bộ giảm âm linh kiện chất lượng cao, mạch rõ ràng
hoàn hảo để làm sạch con lăn, thiết kế tích hợp anilox, bảo trì dễ dàng Thiết kế và cấu hình tùy chỉnh là ok

CÁC MÔ HÌNH KHÁC CÓ S FORN CHO THAM KHẢO

Mô hình T-06S T-12S T-18S T-24S
Điện siêu âm 300 W 600 W 900W 1200W
Tần số siêu âm 40Khz 40 Khz 40 Khz 40 Khz
Lò sưởi 400W 800W 1200W 1200W
Kích thước bể (mm) 360x175x120 800x320x100 1000x200x100 1200x320x150
Vật liệu bể Thép không gỉ 316L Thép không gỉ 316L Thép không gỉ 316L Thép không gỉ 316L
Chất liệu vỏ thép không gỉ thép không gỉ thép không gỉ thép không gỉ
Nguồn cấp

AC100V-120V,

AC220V-240V

AC100V-120V,

AC220V-240V

AC100V-120V,

AC220V-240V

AC100V-120V,

AC220V-240V

Kích thước sản phẩm (mm) 400 × 220 × 360 840 × 520 × 680 1000 × 450 × 700 1520 × 370 × 700

Mô hình T-30S T-36S T-48S T-72S
Điện siêu âm 1500 W 1800 W 2400W 3600W
Tần số siêu âm 40Khz 40 Khz 40 Khz 40 Khz
Lò sưởi 1800W 2400 W 2400 W 3000W
Kích thước bể (mm) 1450 × 450 × 250 1650 × 450 × 250 2200 × 550 × 300 2500 × 550 × 300
Vật liệu bể Thép không gỉ 316L Thép không gỉ 316L Thép không gỉ 316L Thép không gỉ 316L
Chất liệu vỏ thép không gỉ thép không gỉ thép không gỉ thép không gỉ
Nguồn cấp

AC100V-120V,

AC220V-240V

AC100V-120V,

AC220V-240V

AC100V-120V,

AC220V-240V

AC100V-120V,

AC220V-240V

Kích thước sản phẩm (mm) 1850 × 550 × 600 2050 × 550 × 600 2650 × 650 × 600 2900 × 650 × 600


Con lăn anilox là gì và làm thế nào để làm sạch nó hiệu quả?

Làm sạch thiết bị và các sản phẩm nặng là một công việc khó khăn không thể thực hiện được bằng các công cụ đơn giản. Do việc sử dụng máy móc và các bộ phận điện tử thường xuyên, việc làm sạch sâu là điều cần thiết để cung cấp cho nó chức năng phù hợp và trơn tru trong mọi sử dụng, hầu hết các công ty tìm kiếm công nghệ, bao gồm công việc một cách dễ dàng

Nhờ những phát triển tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ và in ấn, con lăn anilox đã đạt được rất nhiều sự phổ biến mà một con lăn chuyển. Chủ yếu, con lăn anilox là một công cụ linh hoạt trong các ứng dụng phủ và trang trí và hiện tại nó đang được sử dụng để tạo ra các loại phấn trắng và sơn nền nổi bật, chủ yếu để đóng gói co giãn, phủ lớp phủ, chất kết dính cho giấy bạc, lớp phủ cho vecni hình ảnh và mục đích trang trí khác

Đó là một con lăn gốm hoặc một con lăn kim loại khắc chủ yếu được sử dụng cho máy in để chuyển mực từ con lăn sang đĩa in, mục đích chính của nó là lấy mực từ con lăn hoặc tạo thành bất kỳ cấu hình nào và cung cấp số lượng đồng nhất của nó vào tấm cướp cho quá trình in

Nó chủ yếu được thiết kế để giải phóng mực thuận lợi nhất dưới dạng bề mặt và được cố định bằng laser để giảm độ xốp của thành tế bào và được tăng cường bởi lớp nền gốm của nó, có lợi cho chất lượng in, cấu hình tế bào được tối ưu hóa, tính nhất quán được cải thiện và khối lượng định nghĩa màn hình nhiều hơn

Nó chủ yếu được thiết kế để giải phóng mực thuận lợi nhất dưới dạng bề mặt và được cố định bằng laser để giảm độ xốp của thành tế bào và được tăng cường bởi lớp nền gốm của nó, có lợi cho chất lượng in, cấu hình tế bào được tối ưu hóa, tính nhất quán được cải thiện và khối lượng định nghĩa màn hình nhiều hơn .

Câu hỏi thường gặp

Con lăn anilox là gì và làm thế nào để làm sạch nó hiệu quả?

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)