Nhà Sản phẩmMáy siêu âm công nghiệp

Chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp chính xác cao để làm sạch dầu / khí / hóa chất

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp chính xác cao để làm sạch dầu / khí / hóa chất

Chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp chính xác cao để làm sạch dầu / khí / hóa chất
Chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp chính xác cao để làm sạch dầu / khí / hóa chất Chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp chính xác cao để làm sạch dầu / khí / hóa chất

Hình ảnh lớn :  Chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp chính xác cao để làm sạch dầu / khí / hóa chất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: T-72S
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp chính xác cao để làm sạch dầu / khí / hóa chất

Sự miêu tả
Vật chất: Inox 304 ứng dụng: Loại bỏ bụi và dầu
Đã sử dụng: Bộ phận kim loại sạch công nghiệp: Máy siêu âm công nghiệp
Tần số: 28khz
Điểm nổi bật:

siêu âm phụ tùng ô tô sạch hơn

,

ultrasonic parts washer

Chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp cho dầu, khí đốt và hóa chất

Công nghiệp siêu âm Cleaner

Chúng tôi là nhà sản xuất máy làm sạch siêu âm tùy chỉnh được chế tạo để tẩy dầu mỡ và làm sạch phụ tùng ô tô cho các OEM, cửa hàng làm việc, công việc và công nghiệp phục hồi tự động. Chúng tôi chuyên môn trong việc cung cấp giải pháp thiết kế tùy chỉnh để làm sạch phụ tùng ô tô.

Làm sạch bằng siêu âm là một giải pháp làm sạch dựa trên nước, trong đó các đầu dò siêu âm được sử dụng để cung cấp sự khuấy trộn xâm nhập vào bể chứa waer và hóa chất phù hợp để làm sạch dầu, bụi bẩn, debree, dầu mỡ và các chất gây ô nhiễm khác từ các loại linh kiện tự động.

Chúng tôi có chuyên môn trong tất cả các loại bộ phận ancilary rửa như bàn đạp phanh, cột lái, thùng quay, pít-tông, van, gioăng, đệm ly hợp, gương và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của máy:

• Máy bảo trì thấp

• Hệ thống làm sạch nặng

• Thân thiện với hóa chất- SS Rust

• Cận cảnh công nghiệp, xây dựng để kéo dài

• Một năm bảo đảm cho bất kỳ lỗi sản xuất

• Hoàn toàn tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu làm sạch

• Ít sự can thiệp của con người và phạm vi lỗi ít hơn

• Làm sạch chính xác và thống nhất

Máy siêu âm công nghiệp mạnh mẽ
Các bể siêu âm lớn nhất có thể bao gồm các bể lớn tới 1.000 gallon trở lên. Các đơn vị này dành cho các ứng dụng yêu cầu tần số thấp hơn (25-40 kHz), bao gồm các thiết bị lớn hơn hoặc nặng hơn như các bộ phận sản xuất quá cỡ, các bộ phận ô tô và hàng hải và các nhạc cụ lớn. Các đơn vị có thể có nhiều giai đoạn tích hợp, bao gồm cả trạm rửa và trạm khô, và đôi khi được tự động hóa
Tất cả chúng ta đều muốn chiếc xe của mình sáng bóng, và chạy trơn tru. Và vì lý do này rất kịp thời phục vụ xe của bạn từ trong ra ngoài là một trong những điều quan trọng nhất bạn không nên tránh.

Tại sao nên sử dụng chất tẩy rửa siêu âm ô tô?

Có rất nhiều công dụng cho một chất tẩy rửa siêu âm trong một cửa hàng tự động. Làm sạch phụ tùng siêu âm giúp tiết kiệm thời gian bằng cách loại bỏ nhu cầu cọ rửa thủ công các bộ phận tự động được phủ bằng dầu mỡ, dầu và các chất bôi trơn khác. Bên cạnh việc giải phóng thời gian, các hóa chất độc hại có thể được thay thế bằng xà phòng phân hủy sinh học. Ví dụ cụ thể về các vật dụng thường được làm sạch bằng máy làm sạch siêu âm để bàn bao gồm bộ lọc, bộ phận giảm xóc, bộ phận trợ lực lái, pít-tông, van, kim phun nhiên liệu, vòng bi - chỉ kể tên một số. Các đơn vị kích thước công nghiệp lớn hơn có thể được sử dụng để làm sạch siêu âm bộ chế hòa khí và làm sạch ống xả siêu âm, trong đó hành động làm sạch là cần thiết sâu trong mạng lưới các lối đi. Công suất lớn này cũng cho phép làm sạch trục khuỷu siêu âm và làm sạch khối xi lanh siêu âm cũng như phương tiện để làm sạch nhiều bộ phận cùng một lúc.

Đầu xi lanh và khối động cơ Chất tẩy rửa siêu âm

Chất tẩy rửa siêu âm ô tô chủ yếu là một hệ thống bể chứa nước, sử dụng năng lượng siêu âm để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, dầu và than nướng từ các bộ phận. Các chất gây ô nhiễm như các miếng đệm dính, rỉ sét, dán keo và các lớp bánh nướng carbon nặng cũng có thể được loại bỏ bằng cách làm sạch siêu âm nhưng đòi hỏi các hóa chất mạnh hơn. Không giống như một số quy trình làm sạch khác, làm sạch siêu âm sẽ không làm hỏng các bộ phận phức tạp, nhẹ hoặc dễ bị hư hỏng.

Mô tả Sản phẩm

Chào mừng bạn đến làm sạch xi lanh và làm sạch khối động cơ, làm sạch bộ phận động cơ xe tải,

Quá trình làm sạch siêu âm của chúng tôi, có thể làm sạch hiệu quả các thành phần sau - Đầu xi lanh và Khối động cơ và Bộ phận máy bay, Đúc nhôm, khối động cơ, Bộ chế hòa khí, Đầu xi lanh, Động cơ, Linh kiện động cơ, Hộp giảm tốc, Bộ lọc, Ống và Van.


Máy làm sạch siêu âm AG xi lanh và khối động cơ đang cách mạng hóa các phương pháp và quy trình làm sạch trên các tấm Van, máy làm sạch siêu âm các bộ phận máy bay và van của chúng tôi có thể làm sạch tất cả các loại phụ tùng ô tô, máy bay và động cơ hàng hải, công nghệ siêu âm để làm sạch các bộ phận lao động trong khi cung cấp cho bạn hành động làm sạch vượt trội, hầu hết các bộ phận có thể được làm sạch bằng các giải pháp dựa trên nước thân thiện với môi trường

mô hình bể siêu âm

Mô hình Kích thước bể Kích thước đơn vị Âm lượng Điện siêu âm Tần số Lò sưởi Hẹn giờ Nhiệt độ gia nhiệt
LxWxH (mm) LxWxH (mm) (L) (W) (kHz) (KW) (PHÚT) ( )
T-12S 500x300x250 640x440x470 38 600 28/40 1,5 1-99

0-80

T-18S 500x350x350 640x490x570 61 900 1,5
T-24S 550x400x400 690x540x620 88 1200 3
T-30S 600x450x400 740x590x620 108 1500 3
T-36S 600x500x450 740x640x670 135 1800 4,5
T-48S 700x500x500 840x640x720 175 2400 6
T-60S 800x600x550 940x740x770 264 3000 7,5
T-72S 1000x600x600 1140x740x820 360 3600 9


1) Dung tích 6000 lít, để tải các bộ tăng áp, các bộ phận hàng hải;
2) Tải trọng trọng lượng: 3000kg
3) Thời gian thiết lập từ 1 giây đến 99 giờ. Bạn chỉ cần thiết lập thời gian và bỏ đi cho đến khi chu trình giặt kết thúc
Cách sử dụng:
Đổ đầy nước vào bể siêu âm, thêm một số chất tẩy rửa theo chỉ dẫn.
Thiết lập thời gian và nhiệt độ;

Tại sao nên sử dụng làm sạch khối động cơ đầu xi lanh?
Agsonics nổi tiếng với dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp xe máy.

Làm thế nào để công nghệ làm sạch siêu âm làm sạch?

Bong bóng Cavites là các khoang chân không nhỏ như các tế bào máu đỏ, hoặc khoảng 8 nghìn milimét. Chúng nhỏ đến mức phải mất 1.250 trong số chúng xếp thành một hàng dài tới 1 cm.

Dưới áp lực của rung động liên tục, những bong bóng này căng ra và nén với tốc độ nhanh. Một khi chúng đạt đến một kích thước nhất định, như được xác định bởi tần số và cường độ của sóng âm được tạo ra, các bong bóng sẽ mất tính toàn vẹn cấu trúc và sụp đổ dữ dội. Khi những implosions xảy ra gần một bề mặt, các bong bóng phát ra suối cao-powered plasma đi du lịch tại hơn 500 dặm một giờ và va chạm với, khuấy động và loại bỏ ngay cả các hạt và các chất rất nhỏ từ bề mặt đó.

Máy làm sạch siêu âm khối động cơ AG
Thích hợp cho tất cả các loại phụ tùng động cơ
Máy siêu âm khối động cơ AG làm sạch hiệu quả và triệt để tất cả các loại phụ tùng động cơ
01: Ô tô: loại bỏ triệt để cặn carbon, dầu mỡ và các loại chất bẩn và chất gây ô nhiễm khác từ bộ chế hòa khí, ống xả, khối xi lanh, động cơ xe máy 2 thì và 4 thì, máy tuyết, xi lanh và đầu xe, v.v.
02: Marine: Thích hợp cho động cơ trong và ngoài, hóa chất làm sạch vừa kỹ lưỡng vừa nhẹ nhàng trên các bộ phận bằng nhôm giúp giảm nguy cơ ăn mòn trong tương lai
03: Máy bay: Nhu cầu hiệu suất cao của động cơ máy bay đòi hỏi một quy trình làm sạch chuyên sâu sẽ khôi phục bộ phận động cơ về tình trạng ban đầu, máy làm sạch siêu âm khối động cơ của chúng tôi dễ dàng, triệt để và làm sạch an toàn cả phần lớn và nhỏ, tuabin Lưỡi dao, vòi phun nhiên liệu, linh kiện máy phát điện, phanh và các bộ phận khác cần làm sạch định kỳ đều được làm sạch hiệu quả và triệt để bằng cách sử dụng quy trình làm sạch siêu âm

 

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)