Nhà Sản phẩmMáy siêu âm công nghiệp

Máy phát cao tần Hệ thống đầu dò siêu âm thép không gỉ

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy phát cao tần Hệ thống đầu dò siêu âm thép không gỉ

Máy phát cao tần Hệ thống đầu dò siêu âm thép không gỉ
Máy phát cao tần Hệ thống đầu dò siêu âm thép không gỉ Máy phát cao tần Hệ thống đầu dò siêu âm thép không gỉ

Hình ảnh lớn :  Máy phát cao tần Hệ thống đầu dò siêu âm thép không gỉ

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TZ-36
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Máy phát cao tần Hệ thống đầu dò siêu âm thép không gỉ

Sự miêu tả
Vật chất: Inox 304 ứng dụng: Máy siêu âm công nghiệp
Đã sử dụng: Hệ thống đầu dò siêu âm Dung tích bồn: kích thước bể khác nhau
Chức năng: Máy phát tần số cao
Điểm nổi bật:

siêu âm phụ tùng ô tô sạch hơn

,

ultrasonic parts washer

Máy phát tần số cao mạnh mẽ để vận hành hệ thống đầu dò siêu âm

Máy phát điện AGSONIC Máy phát điện mạnh mẽ và mạnh mẽ của chúng tôi có sẵn với các lựa chọn tần số tiêu chuẩn, tần số quét hoặc tần số thanh, cung cấp nhiều lựa chọn cường độ phù hợp để phù hợp với các hình thức làm sạch khác nhau. Đặc điểm chính của máy phát là quét tần số được cấp bằng sáng chế của chúng tôi bọt khí tạo bọt lên xuống vật phẩm cần được làm sạch với tốc độ đáng kinh ngạc là một trăm lần mỗi giây, đảm bảo rằng không có khu vực nào có quá nhiều hoặc quá ít xâm thực. Với khả năng truyền năng lượng hiệu quả cao, các máy phát điện không cần làm mát không khí cưỡng bức, điều đó có nghĩa là toàn bộ năng lượng của chúng đi trực tiếp vào các bộ chuyển đổi. Các máy phát bao gồm các phiên bản hoàn toàn kín trong môi trường khắc nghiệt, trong khí quyển hoặc do kết quả của ' nguồn cung cấp điện bẩn. Điều này đảm bảo hiệu suất không bị gián đoạn, ngay cả với công suất lên tới 2500 volt. Ngoài ra, các máy phát AGSONIC tiêu chuẩn có tính năng làm mát môi trường ES. Hệ thống này phân phối với các hình thức làm mát được quạt hỗ trợ, hút ô nhiễm từ không khí bên ngoài. Do đó, có ít rủi ro hơn về sự cố máy phát điện. Cuối cùng, mỗi máy phát có chỉ báo đầu ra độc lập, riêng biệt, giúp dễ dàng phát hiện và cách ly hiệu suất bị lỗi và giảm thời gian xuống máy.

Các ứng dụng gói đầu dò siêu âm nhúng: Các bộ phận kim loại được chế tạo, các bộ phận bằng nhựa đúc, dụng cụ / thiết bị thủy tinh trong phòng thí nghiệm lớn hơn, các bảng mạch lớn hơn hoặc nhiều bản in

được sử dụng bởi nhiều chuyên gia trong đó sự sạch sẽ và an toàn là mối quan tâm hàng đầu. Hệ thống và Giải pháp làm sạch có thể được sử dụng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp làm sạch bao gồm Nha khoa / Y tế, Công nghiệp, Súng, Trang sức / Đồng hồ / Đồng hồ, Bảo trì và SCBA / Cứu hộ / An toàn Công nghiệp.

Đầu dò nhập vai của chúng tôi được thiết kế tùy chỉnh cho ứng dụng cụ thể và kích thước bể của bạn. Nó có thể được tích hợp vào các bể hiện có ở bất kỳ kích thước nào và chuyển nó thành bể siêu âm. Nó được điều khiển bởi Pulse Swept Pleasecontact độc đáo cho chúng tôi để biết thông tin cụ thể về cách chúng tôi có thể tạo một cho nhu cầu Bộ chuyển đổi Nhập vai của bạn.

Phạm vi của các bộ chuyển đổi nhập vai có nhiều kích cỡ siêu âm và tần số hoạt động. Chúng tôi có thể chọn kích thước bạn cần dựa trên yêu cầu làm sạch và kích thước bể của bạn. Các hệ thống đầu dò siêu âm chìm có thể di động và có thể được di chuyển từ bể này sang bể khác nếu cần. Chúng phù hợp nhất khi bạn đã lắp đặt một chiếc xe tăng trong quy trình sản xuất của mình hoặc chúng tôi có thể cung cấp hệ thống hoàn chỉnh bao gồm cả chiếc xe tăng.

Đầu dò siêu âm chìm được thiết kế để sử dụng trong các bể làm sạch mới hoặc hiện có để cải thiện tốc độ và hiệu quả của việc làm sạch rửa và các quy trình khác. Các đơn vị đơn hoặc đa mô-đun có thể được thiết kế tùy chỉnh cho các bể có kích thước bất kỳ.

Mô tả Sản phẩm

Các ứng dụng phổ biến - Ưu điểm của đầu dò làm sạch siêu âm chìm

  • Bổ sung siêu âm vào các dây chuyền quy trình làm sạch sản xuất hiện có (dây chuyền làm sạch bằng nước, thụ động, dây chuyền mạ hoặc các quy trình hoàn thiện bộ phận khác cần từ khuấy trộn bề mặt vi mô)
  • Thiết kế nhiệm vụ nặng nề của hộp thép không gỉ với các bộ phận hoàn toàn kín cho phép làm sạch siêu âm chính xác trong điều kiện thường quá khắc nghiệt đối với các thiết bị điện tử chính xác như vậy
  • Thân van và ống góp có phần bên trong nhỏ không thể truy cập để làm sạch bằng cách phun cưỡng bức hoặc loại bỏ cơ học
  • Thiết bị y tế làm sạch bộ phận thép không gỉ
  • Vệ sinh bộ phận hàng không vũ trụ
  • Làm sạch phần siêu âm của chất làm mát gia công hòa tan trong nước, phoi, hạt, và dầu gia công / cắt thực sự, các hợp chất đánh bóng, đánh bóng và trộn mà cần phải chà rửa bề mặt cơ học để loại bỏ.
  • Rửa chung để bảo trì, sản xuất, làm lại và / hoặc tái sản xuất.


Giới thiệu tóm tắt về đầu dò siêu âm chìm:
Đầu dò siêu âm chìm là vỏ thép không gỉ kín, cho phép thêm siêu âm vào các bộ phận làm sạch bể mới hoặc thêm vào bể, thiết bị và hệ thống hiện có.
Số lượng và vị trí của Gói đầu dò chìm

Đầu dò siêu âm chìm không yêu cầu gắn vào bể (ngoài việc giữ chúng ở vị trí) để hoạt động hiệu quả. Do đó, các bộ chuyển đổi có thể được chuyển từ xe tăng sang xe tăng và định vị theo yêu cầu cho các ứng dụng đặc biệt khi cần thiết. Tùy chọn gắn khác nhau được hiển thị dưới đây.

Các loại đầu dò nhập vai:

Dưới cùng Monunted -over Hộp nối trên cùng

Phía dưới được gắn với vách ngăn kép

Gắn dưới cùng với vách ngăn đơn

Dưới cùng gắn với ống trên

Bên được gắn với ống trên

Side Side Với vách ngăn Thru Side Wall

Gắn có thể được gắn trên tường hoặc dưới cùng, tùy thuộc vào ứng dụng. Các đơn vị được vận chuyển lắp ráp hoàn chỉnh và chỉ yêu cầu chèn đơn giản vào bể trước khi hoạt động.


Thông số kỹ thuật:

Mô hình Vật chất Bộ biến đổi nguồn Khối lượng ước tính Kích thước hộp Cáp
dẫn ra
Tần số siêu âm Điện siêu âm
(mm) (chiếc) (L) (mm) (kHz) (W)
TZ-1003 SUS304 / SUS316L 3 15 250x150x100 Ống cứng /
Ống linh hoạt
28/40 150
TZ-1006 6 30 305x250x100 300
TZ-1012 12 60 355x250x100 600
TZ-1018 18 90 406x305x100 900
TZ-1024 24 120 500x355x100 1200
TZ-1030 30 150 550x406x100 1500
TZ-1036 36 180 500x460x100 1800

Làm sạch sâu đầu dò siêu âm cho bạn khả năng thêm lợi thế siêu âm vào ứng dụng làm sạch hiện tại của bạn. Chúng tôi liên kết và nối dây đầu dò chìm trong một thùng chứa bằng thép không gỉ bền, và niêm phong nó bằng nắp thép không gỉ. Điều này cung cấp cho bạn khả năng "thả" các bộ chuyển đổi sang xe tăng hoặc ứng dụng hiện có.

· Thép không gỉ hạng nặng 316L - đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất cao

· Bao gồm phần cứng cài đặt - để đảm bảo dễ dàng cài đặt

· Heli-arc hàn

· Áp suất thử

Tăng cường khả năng làm sạch bể chứa hiện tại của bạn với Hệ thống làm sạch siêu âm chìm AGSONIC

Đối với những khách hàng muốn cải thiện khả năng làm sạch bể hiện tại bằng cách lắp đặt thiết bị làm sạch siêu âm, hệ thống chìm của AGSONIC có thể là lựa chọn kinh tế và hiệu quả nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, trước khi mua một hệ thống chìm, vui lòng xem xét bể bạn đã có và vật liệu xây dựng của nó.

Thông số kỹ thuật
Các phần tử đầu dò siêu âm được niêm phong trong vỏ kín chất lỏng là một lựa chọn cho các phần tử đầu dò được liên kết vĩnh viễn với mặt bên hoặc đáy của bể làm sạch. Những lợi ích chính của đầu dò siêu âm chìm là chúng dễ bảo trì và có thể được thêm vào các thiết bị hiện có, thường không cần sửa đổi rộng rãi. Công nghệ độc đáo Ultrasonics được cung cấp ở định dạng đầu dò nhập vai. Điều này bao gồm các tần số riêng tiêu chuẩn từ 28 kHz đến 120 kHz cũng như nhiều tần số trong một hoặc nhiều đơn vị.

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)