Nhà Sản phẩmMáy làm sạch siêu âm công nghiệp

Máy làm sạch siêu âm công nghiệp hàng không Cấu trúc bộ phận động cơ Thiết bị làm sạch

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy làm sạch siêu âm công nghiệp hàng không Cấu trúc bộ phận động cơ Thiết bị làm sạch

Máy làm sạch siêu âm công nghiệp hàng không Cấu trúc bộ phận động cơ Thiết bị làm sạch
Máy làm sạch siêu âm công nghiệp hàng không Cấu trúc bộ phận động cơ Thiết bị làm sạch Máy làm sạch siêu âm công nghiệp hàng không Cấu trúc bộ phận động cơ Thiết bị làm sạch Máy làm sạch siêu âm công nghiệp hàng không Cấu trúc bộ phận động cơ Thiết bị làm sạch

Hình ảnh lớn :  Máy làm sạch siêu âm công nghiệp hàng không Cấu trúc bộ phận động cơ Thiết bị làm sạch

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: T-72S
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Máy làm sạch siêu âm công nghiệp hàng không Cấu trúc bộ phận động cơ Thiết bị làm sạch

Sự miêu tả
Vật chất: Inox 304 ứng dụng: Loại bỏ sợi bụi
Tần số: 40kHz công nghiệp: Máy lọc siêu âm công nghiệp hàng không
Điện siêu âm: Làm sạch bộ phận động cơ Hệ thống sưởi điện: 9KW
Điểm nổi bật:

bể siêu âm công nghiệp

,

máy rửa siêu âm công nghiệp

Máy làm sạch siêu âm công nghiệp hàng không Cấu trúc bộ phận động cơ Thiết bị làm sạch

Ngành công nghiệp hàng không Làm sạch siêu âm Làm sạch cấu trúc động cơ Bộ phận bánh xe Trung tâm bánh xe Phanh và bộ phận hạ cánh

AGSONIC không phải là rẻ nhất hoặc đắt nhất. Họ đã có một sản phẩm tuyệt vời cho tiền và cam kết phục vụ khách hàng. AGSONIC là rất dễ dàng để làm việc với, thậm chí từ 2.000 dặm. Việc trang bị thêm và tất cả các nhu cầu hỗ trợ khác đã được xử lý một cách rất nhạy bén. Sự tin cậy và dịch vụ của AGSONIC là một phần trong thành công hoạt động của chúng tôi. Theo như nhân viên và quản lý của chúng tôi có liên quan, các đơn vị AGSONIC của chúng tôi đang ở đây. Đối với bất kỳ nhu cầu trong tương lai, AGSONIC là lựa chọn số 1 của chúng tôi.

- Khách hàng feedbaack Không gian vũ trụ.

Đọc toàn bộ nghiên cứu trường hợp hàng không vũ trụ Eaton.

Nhận chính xác những gì bạn cần.

đơn vị siêu âm để lựa chọn. Các đơn vị có thể được tùy chỉnh và trang bị thêm bởi nhóm AGSONIC, giống như các đơn vị Eaton Aerospace sử dụng, nhưng một mô hình hiện tại có thể hoạt động tốt. Mỗi đơn vị cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những lợi ích như nhau.

• Kết quả chính xác, chất lượng cao với các mảnh thậm chí phức tạp hoặc các bộ phận có hình dạng hoặc kích thước độc đáo

• Giảm chi phí lao động và tăng hiệu quả sản xuất

• Dễ dử dụng và thiết lập; không cần đào tạo

• Giảm việc sử dụng dung môi độc hại và dịch vụ loại bỏ chất thải đắt tiền

• Chỉ sử dụng các giải pháp dựa trên nước được EPA chấp thuận

Thiết bị làm sạch siêu âm để sử dụng trong hàng không vũ trụ

Công nghệ làm sạch siêu âm đạt đến các khu vực bề mặt khó tiếp cận nhất của các thành phần hàng không vũ trụ phức tạp được sử dụng trong các giai đoạn sản xuất, đại tu, bảo dưỡng và bảo trì. Thiết bị siêu âm của Ultrawave cung cấp kết quả làm sạch nhanh hơn và chất lượng cao hơn nhiều so với rửa phun và chà thủ công. Nó là một thay thế thân thiện với môi trường hơn để làm sạch dung môi.

Tất cả các phòng tắm siêu âm được cung cấp đầy đủ với nắp và giỏ

Thiết bị làm sạch siêu âm cho ngành công nghiệp hàng không

Công nghệ làm sạch siêu âm AGSONIC có hiệu quả cao, loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ các khu vực bề mặt không thể tiếp cận với rửa phun hoặc làm sạch thủ công.

Công nghệ làm sạch siêu âm đạt đến các khu vực bề mặt khó tiếp cận nhất của các thành phần hàng không vũ trụ phức tạp được sử dụng trong các giai đoạn sản xuất, đại tu, bảo dưỡng và bảo trì. Thiết bị siêu âm của Ultrawave cung cấp kết quả làm sạch nhanh hơn và chất lượng cao hơn nhiều so với rửa phun và chà thủ công. Nó là một thay thế thân thiện với môi trường hơn để làm sạch dung môi.

Tất cả các phòng tắm siêu âm được cung cấp đầy đủ với nắp và giỏ

Mô tả Sản phẩm

Chào mừng bạn đến với ngành công nghiệp làm sạch siêu âm   Làm sạch, làm sạch bộ phận động cơ xe tải,

Quá trình làm sạch siêu âm của chúng tôi, có thể làm sạch hiệu quả các thành phần sau - Không gian vũ trụ và các bộ phận máy bay, Đúc nhôm, khối động cơ, Bộ chế hòa khí, Đầu xi lanh, Động cơ, Linh kiện động cơ, Hộp giảm tốc, Bộ lọc, Ống và Van.


Máy làm sạch siêu âm AG Aerospace And Valve tấm đang cách mạng hóa các phương pháp và quy trình làm sạch trên các Tấm Van, máy làm sạch siêu âm Van Tấm và Máy bay của chúng tôi có thể làm sạch tất cả các loại ô tô, máy bay và động cơ hàng hải, công nghệ siêu âm để làm sạch các bộ phận trong khi cung cấp cho bạn hành động làm sạch vượt trội, hầu hết các bộ phận có thể được làm sạch bằng các giải pháp dựa trên nước thân thiện với môi trường

Máy làm sạch siêu âm hoạt động theo nguyên tắc khuấy trộn dung môi làm sạch bằng sóng âm tần số cao, khuấy siêu âm tạo ra hàng triệu bong bóng siêu nhỏ phát ra một lượng lớn năng lượng, hành động này, được gọi là tạo bọt, đánh bật mọi chất gây ô nhiễm bám trên bề mặt của một bộ phận , siêu âm cavites làm sạch triệt để mọi bề mặt tiếp xúc với chất lỏng làm sạch

Mô hình:

mô hình bể siêu âm cho sự lựa chọn của bạn:

Mô hình Kích thước bể Kích thước đơn vị Âm lượng Điện siêu âm Tần số Lò sưởi Hẹn giờ Nhiệt độ gia nhiệt
LxWxH (mm) LxWxH (mm) (L) (W) (kHz) (KW) (PHÚT) (℃)
T-12S 500x300x250 640x440x470 38 600 28/40 1,5 1-99

0-80

T-18S 500x350x350 640x490x570 61 900 1,5
T-24S 550x400x400 690x540x620 88 1200 3
T-30S 600x450x400 740x590x620 108 1500 3
T-36S 600x500x450 740x640x670 135 1800 4,5
T-48S 700x500x500 840x640x720 175 2400 6
T-60S 800x600x550 940x740x770 264 3000 7,5
T-72S 1000x600x600 1140x740x820 360 3600 9

Các tính năng của máy:

• Máy bảo trì thấp

• Hệ thống làm sạch nặng

• Thân thiện với hóa chất- SS Rust

• Cận cảnh công nghiệp, xây dựng để kéo dài

• Một năm bảo đảm cho bất kỳ lỗi sản xuất

• Hoàn toàn tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu làm sạch

• Ít sự can thiệp của con người và phạm vi lỗi ít hơn

• Làm sạch chính xác và thống nhất mọi lúc

Hệ thống vận hành như thế nào:

Hệ thống hoạt động theo cách sau:

  • Các bộ phận được đặt vào bể bằng cách sử dụng giỏ thép không gỉ đi kèm hoặc vật cố giữ khác.
  • Khi ngập nước, nút BẮT ĐẦU được nhấn và nắp được đóng lại. Hệ thống siêu âm bật và hệ thống lọc tự động tắt. Các bộ phận được làm sạch bằng hệ thống siêu âm CROSSFIRE tại thời điểm này.
  • Hệ thống sẽ tự động tắt khi hoàn thành chu trình.
  • Người vận hành sau đó có thể trở lại khi các bộ phận sạch sẽ.
  • Các nắp được mở và hàng loạt các bộ phận được đặt vào phần còn lại của giỏ. Chất lỏng nhỏ giọt được dẫn trở lại bể làm sạch siêu âm
  • Vệ sinh siêu âm là gì

Trong một quá trình gọi là "xâm thực", bong bóng kích thước micron hình thành và phát triển do các sóng áp suất dương và âm xen kẽ trong một giải pháp. Các bong bóng chịu các sóng áp suất xen kẽ này tiếp tục phát triển cho đến khi chúng đạt kích thước cộng hưởng. Ngay trước khi nổ bong bóng, có một lượng năng lượng khổng lồ được lưu trữ bên trong bong bóng. Nhiệt độ bên trong một bong bóng tạo bọt có thể cực kỳ cao, với áp suất lên tới 500 atm. Sự kiện nổ, khi nó xảy ra gần một bề mặt cứng, sẽ thay đổi bong bóng thành một tia hút có kích thước bằng một phần mười kích thước bong bóng, di chuyển với tốc độ lên tới 400 km / giờ so với bề mặt cứng. Với sự kết hợp của áp suất, nhiệt độ và vận tốc, máy bay phản lực giải phóng các chất gây ô nhiễm khỏi các liên kết của chúng với chất nền. Do kích thước vốn có của máy bay phản lực nhỏ và năng lượng tương đối lớn, làm sạch siêu âm có khả năng tiếp cận với các kẽ hở nhỏ và loại bỏ đất bị vướng rất hiệu quả.

Sâu răng là gì?

"Cavitation" là sự hình thành và sụp đổ nhanh chóng của hàng triệu bong bóng nhỏ (hoặc khoang) trong một chất lỏng. Cavitation được tạo ra bởi các sóng áp suất cao và thấp xen kẽ được tạo ra bởi âm thanh tần số cao (siêu âm). Trong giai đoạn áp suất thấp, các bong bóng này phát triển từ kích thước siêu nhỏ cho đến khi, trong giai đoạn áp suất cao nơi chúng bị nén và nổ.

Khử khí là gì?

"Khử khí" là loại bỏ khí ban đầu trong dung dịch. Không loại bỏ hoặc "khí bị giữ lại" trong dung dịch làm sạch dẫn đến xâm thực dạng khí nơi bọt khí không thể hình thành rõ ràng, xâm thực hữu ích xảy ra sau khi khí được lấy ra khỏi dung dịch làm sạch, để lại chân không trong bong bóng hình thành. Khi sóng áp suất cao đập vào tường bong bóng, bong bóng sụp đổ; chính năng lượng được giải phóng bởi sự sụp đổ này sẽ hỗ trợ chất tẩy rửa phá vỡ liên kết giữa các bộ phận và đất của chúng.

Làm thế nào để tôi "Degas" Máy làm sạch siêu âm của tôi?

A. Sau khi được đổ đầy nước, siêu âm sẽ được để lại hoạt động trong vài phút để không khí dư được dẫn ra khỏi chất lỏng. Bong bóng nhỏ sẽ được nhìn thấy nổi lên trên bề mặt nhưng đây là bọt khí và không thích hợp để làm sạch. Vào cuối giai đoạn khử khí, một tiếng rít và tiếng rít của bề mặt chất lỏng (sôi lạnh) sẽ xảy ra cho thấy sự bay hơi

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)