Nhà Sản phẩmĐầu dò siêu âm chìm

Làm sạch siêu âm chìm tùy chỉnh cho các bộ phận xe hơi Làm sạch công nghiệp

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Làm sạch siêu âm chìm tùy chỉnh cho các bộ phận xe hơi Làm sạch công nghiệp

Làm sạch siêu âm chìm tùy chỉnh cho các bộ phận xe hơi Làm sạch công nghiệp
Làm sạch siêu âm chìm tùy chỉnh cho các bộ phận xe hơi Làm sạch công nghiệp Làm sạch siêu âm chìm tùy chỉnh cho các bộ phận xe hơi Làm sạch công nghiệp

Hình ảnh lớn :  Làm sạch siêu âm chìm tùy chỉnh cho các bộ phận xe hơi Làm sạch công nghiệp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TZ-36
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Làm sạch siêu âm chìm tùy chỉnh cho các bộ phận xe hơi Làm sạch công nghiệp

Sự miêu tả
Vật chất: SUS304 / SUS316L ứng dụng: Đầu dò siêu âm chìm
Lựa chọn: Vệ sinh siêu âm công nghiệp: Xử lý nước bùn sữa
Điện siêu âm: 1800W Tần số: 28KHZ / 40 KHZ
Điểm nổi bật:

đầu dò siêu âm chìm

,

siêu âm chìm

Làm sạch siêu âm chìm tùy chỉnh cho các bộ phận xe hơi Làm sạch công nghiệp

Hệ thống siêu âm hoạt động như thế nào

Khi năng lượng siêu âm được đưa vào dung dịch làm sạch, nó tạo ra một mô hình áp suất cao và thấp xen kẽ. Pha áp suất cực thấp tạo ra bong bóng chân không siêu nhỏ. Trong các giai đoạn áp suất cao tiếp theo, các bong bóng nổ dữ dội. Quá trình này được gọi là xâm thực.

Cavites cung cấp một hành động chà mạnh dẫn đến làm sạch nhanh chóng và nhất quán. Nó đưa thực hành tiêu chuẩn của ngâm tay và khuấy trộn lên một mức độ cao hơn nhiều. Các bong bóng đủ nhỏ để thâm nhập vào các kẽ hở cực nhỏ, cho phép làm sạch ở những góc xa nhất.

Đầu dò nhập vai của chúng tôi được thiết kế tùy chỉnh cho ứng dụng cụ thể và kích thước bể của bạn. Nó có thể được tích hợp vào các bể hiện có ở bất kỳ kích thước nào và chuyển nó thành bể siêu âm. Nó được điều khiển bởi Pulse Swept Pleasecontact độc đáo cho chúng tôi để biết thông tin cụ thể về cách chúng tôi có thể tạo một cho nhu cầu Bộ chuyển đổi Nhập vai của bạn.

Phạm vi của các bộ chuyển đổi nhập vai có nhiều kích cỡ siêu âm và tần số hoạt động. Chúng tôi có thể chọn kích thước bạn cần dựa trên yêu cầu làm sạch và kích thước bể của bạn. Các hệ thống đầu dò siêu âm chìm có thể di động và có thể được di chuyển từ bể này sang bể khác nếu cần. Chúng phù hợp nhất khi bạn đã lắp đặt một chiếc xe tăng trong quy trình sản xuất của mình hoặc chúng tôi có thể cung cấp hệ thống hoàn chỉnh bao gồm cả chiếc xe tăng.

Đầu dò siêu âm chìm được thiết kế để sử dụng trong các bể làm sạch mới hoặc hiện có để cải thiện tốc độ và hiệu quả của việc làm sạch rửa và các quy trình khác. Các đơn vị đơn hoặc đa mô-đun có thể được thiết kế tùy chỉnh cho các bể có kích thước bất kỳ.

Cấu hình phổ biến:

Vì các hộp siêu âm chìm thường được thêm vào thép không gỉ và các bể kim loại khác, nên các hộp và năng lượng siêu âm được chế tạo để phù hợp với các bể như vậy. Chúng tôi có thể dễ dàng biến siêu âm có thể nhập được vào bất kỳ kích thước cấu hình bể nào cần thiết cho ứng dụng của bạn mà không cần thêm giá kích thước tùy chỉnh.


Giới thiệu tóm tắt về đầu dò siêu âm chìm:
Đầu dò siêu âm chìm là vỏ thép không gỉ kín, cho phép thêm siêu âm vào các bộ phận làm sạch bể mới hoặc thêm vào bể, thiết bị và hệ thống hiện có.
Số lượng và vị trí của Gói đầu dò chìm

Có những ưu và nhược điểm cho cả hai tuyến nhập cảnh. Nhiều khách hàng thích mua các gói đầu dò kiểu riser vì họ không muốn tạo ra một lỗ ở đáy bể. Nhược điểm chính của việc sử dụng riser là chúng có thể can thiệp vào nắp hoặc các bộ phận hệ thống khác được cài đặt trên đầu. Hầu hết các tàu lặn AGSONIC được sản xuất tùy chỉnh để tối đa hóa hiệu quả của hệ thống siêu âm và để giảm thiểu các điểm chết có thể. Chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất cung cấp dịch vụ này mà không tính thêm phí. Chúng tôi cũng có một dòng các hệ thống chìm siêu âm tiêu chuẩn có sẵn.

Nếu bạn nghĩ rằng bể làm sạch hiện tại của bạn có thể phù hợp để thích nghi với việc làm sạch siêu âm, vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi tại AGSONIC và chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp cho bạn thêm thông tin và báo giá cho hệ thống chìm tùy chỉnh.

Đầu dò siêu âm chìm không yêu cầu gắn vào bể (ngoài việc giữ chúng ở vị trí) để hoạt động hiệu quả. Do đó, các bộ chuyển đổi có thể được chuyển từ xe tăng sang xe tăng và định vị theo yêu cầu cho các ứng dụng đặc biệt khi cần thiết. Tùy chọn gắn khác nhau được hiển thị dưới đây.

Các loại đầu dò nhập vai:

Dưới cùng Monunted -over Hộp nối trên cùng

Phía dưới được gắn với vách ngăn kép

Gắn dưới cùng với vách ngăn đơn

Dưới cùng gắn với ống trên

Bên được gắn với ống trên

Side Side Với vách ngăn Thru Side Wall

Gắn có thể được gắn trên tường hoặc dưới cùng, tùy thuộc vào ứng dụng. Các đơn vị được vận chuyển lắp ráp hoàn chỉnh và chỉ yêu cầu chèn đơn giản vào bể trước khi hoạt động.


Thông số kỹ thuật:

Mô hình Vật chất Bộ biến đổi nguồn Khối lượng ước tính Kích thước hộp Cáp
dẫn ra
Tần số siêu âm Điện siêu âm
(mm) (chiếc) (L) (mm) (kHz) (W)
TZ-1003 SUS304 / SUS316L 3 15 250x150x100 Ống cứng /
Ống linh hoạt
28/40 150
TZ-1006 6 30 305x250x100 300
TZ-1012 12 60 355x250x100 600
TZ-1018 18 90 406x305x100 900
TZ-1024 24 120 500x355x100 1200
TZ-1030 30 150 550x406x100 1500
TZ-1036 36 180 500x460x100 1800

Tăng cường khả năng làm sạch bể chứa hiện tại của bạn với Hệ thống làm sạch siêu âm chìm AGSONIC

Đối với những khách hàng muốn cải thiện khả năng làm sạch bể hiện tại bằng cách lắp đặt thiết bị làm sạch siêu âm, hệ thống chìm của AGSONIC có thể là lựa chọn kinh tế và hiệu quả nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, trước khi mua một hệ thống chìm, vui lòng xem xét bể bạn đã có và vật liệu xây dựng của nó.

Thông số kỹ thuật
Các phần tử đầu dò siêu âm được niêm phong trong vỏ kín chất lỏng là một lựa chọn cho các phần tử đầu dò được liên kết vĩnh viễn với mặt bên hoặc đáy của bể làm sạch. Những lợi ích chính của đầu dò siêu âm chìm là chúng dễ bảo trì và có thể được thêm vào các thiết bị hiện có, thường không cần sửa đổi rộng rãi. Công nghệ độc đáo Ultrasonics được cung cấp ở định dạng đầu dò nhập vai. Điều này bao gồm các tần số riêng tiêu chuẩn từ 28 kHz đến 120 kHz cũng như nhiều tần số trong một hoặc nhiều đơn vị.

Câu hỏi thường gặp

Hiểu năng lượng siêu âm

Khi một chất tẩy rửa siêu âm đang chạy, năng lượng điện được tiêu thụ đều nhưng nó được giải phóng trong các khoảng thời gian để tạo ra các sóng âm thanh định hình tín hiệu siêu âm. Một số nhà sản xuất báo cáo công suất cực đại siêu âm, số khác báo cáo công suất trung bình và một số báo cáo cả hai.

Khi so sánh thiết bị, bạn phải so sánh dựa trên cùng một tiêu chí nếu không bạn sẽ so sánh táo với cam.

Mặc dù nhiều năng lượng hơn thường cho thấy việc làm sạch nhanh hơn và hiệu quả hơn, nhưng nhiều năng lượng hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn.

Quá nhiều năng lượng có thể làm hỏng các bộ phận điện tử, bề mặt hoàn thiện trên kim loại mềm (ví dụ nhôm) và các mặt hàng tinh tế khác.

Để làm sạch các vật dụng cực kỳ nhạy cảm, nguồn điện có thể điều chỉnh là một tính năng hữu ích.

Hãy nhớ rằng khối lượng dung dịch càng lớn thì càng cần nhiều năng lượng siêu âm để làm sạch.

Hầu hết các chất tẩy rửa chạy ở công suất trung bình từ 50 đến 100 watt mỗi gallon, do đó, bể càng lớn thì bạn càng cần nhiều năng lượng. Đừng cố gắng tăng sức mạnh hiệu quả của máy làm sạch siêu âm bằng cách đổ đầy bình.

Máy phát điện siêu âm làm sạch đầu dò được điều chỉnh đến một mức điền cụ thể.

Vận hành thiết bị có ít chất lỏng có thể làm hỏng máy phát điện và sẽ dẫn đến việc làm sạch ít hơn tối ưu hóa.

Tại sao siêu âm?
Đó là hiệu quả, sạch sẽ, xanh và hiệu quả chi phí.
Quan trọng nhất, nó hoạt động.
Một giải pháp làm sạch mạnh mẽ bây giờ đơn giản như xà phòng, nước và một số bong bóng nhỏ mạnh mẽ.
Công nghệ làm sạch siêu âm nhanh, nhẹ nhàng và vô cùng mạnh mẽ. Nó sử dụng bong bóng siêu nhỏ và đặc biệt
xây dựng các giải pháp thân thiện với môi trường để tìm kiếm mọi nếp nhăn và kẽ hở và loại bỏ ngay cả các chất gây ô nhiễm cứng đầu hoặc khó tiếp cận, bao gồm dầu mỡ, bụi bẩn, hydrocarbon, kim loại
cạo, hợp chất đánh bóng / đánh bóng, tiền gửi carbon, phát hành khuôn và nhiều hơn nữa.

Công nghệ siêu âm sử dụng hoàn toàn không có hóa chất gây hại.
Không có khói. Không có mùi mạnh. Không xử lý hóa chất nguy hiểm hoặc đắt tiền. Giảm rủi ro.
Công nghệ là đáng chú ý, nhưng quá trình này là dễ dàng. Hiệu quả và hiệu quả hơn các quá trình hóa học,
Máy móc đơn giản để sử dụng như một máy rửa chén, không cần lao động tay hoặc giám sát.

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)