Nhà Sản phẩmMáy siêu âm kỹ thuật số

Bồn tắm siêu âm mini siêu âm 50W 40khz 2L với bộ hẹn giờ kỹ thuật số

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bồn tắm siêu âm mini siêu âm 50W 40khz 2L với bộ hẹn giờ kỹ thuật số

Bồn tắm siêu âm mini siêu âm 50W 40khz 2L với bộ hẹn giờ kỹ thuật số
Bồn tắm siêu âm mini siêu âm 50W 40khz 2L với bộ hẹn giờ kỹ thuật số Bồn tắm siêu âm mini siêu âm 50W 40khz 2L với bộ hẹn giờ kỹ thuật số

Hình ảnh lớn :  Bồn tắm siêu âm mini siêu âm 50W 40khz 2L với bộ hẹn giờ kỹ thuật số

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TB-50
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Bồn tắm siêu âm mini siêu âm 50W 40khz 2L với bộ hẹn giờ kỹ thuật số

Sự miêu tả
Vật tư: Thép không gỉ 304 Đơn xin: Máy làm sạch bằng sóng siêu âm nha khoa
Lựa chọn: Làm sạch bằng siêu âm Ngành công nghiệp: Máy làm sạch siêu âm nha khoa gia đình
Công suất siêu âm: 50 W Lò sưởi: 100W
Điểm nổi bật:

máy làm sạch siêu âm siêu âm

,

máy làm sạch kỹ thuật số siêu âm

,

máy làm sạch siêu âm 2L với bộ hẹn giờ kỹ thuật số

Bồn tắm siêu âm mini siêu âm 50W 40khz 2L với bộ hẹn giờ kỹ thuật số

Kỹ thuật số siêu âm để làm sạch đồ trang sức và đồng hồ Trang sức bạc Lens kính mắt

Chất tẩy rửa siêu âm

Một chất tẩy rửa siêu âm là phương pháp lý tưởng để làm sạch và phục hồi các vật dụng tinh tế, làm cho đồ trang sức trở thành một ứng cử viên hoàn hảo cho phương pháp này. Bụi bẩn và bụi bẩn hàng ngày, cặn dầu và thậm chí cả thợ kim hoàn rouge (một hợp chất để làm sạch và đánh bóng đồ trang sức) có thể được loại bỏ khỏi các kẽ hở nhỏ và lối đi ẩn của những vật phẩm này. Phương pháp làm sạch này là lý tưởng vì thiết bị có thể được điều chỉnh theo tỷ lệ và tần suất phù hợp cần thiết để làm sạch nhưng không làm hỏng vật phẩm. Đây là một trong những lợi ích hàng đầu của việc làm sạch siêu âm.

Làm thế nào một chất tẩy rửa siêu âm làm việc để làm sạch đồ trang sức

dung môi đặc biệt được thiết kế để làm sạch đồ trang sức có thể được sử dụng tuy nhiên cũng có thể thu được kết quả rất tốt bằng cách sử dụng nước và chất làm sạch pH thấp thân thiện với môi trường. Nên tránh pH thấp hoặc hóa chất pH quá cao. Các hóa chất tích cực này kết hợp với nhiệt và hoạt động siêu âm có khả năng gây ra thiệt hại cho các mảnh mỏng manh.

Trong quá trình làm sạch, các vật phẩm chìm trong dung môi làm sạch. Cường độ của chất tẩy rửa cũng như nhiệt của dung dịch nên được điều chỉnh để tham gia ứng dụng thành công. Chất tẩy rửa siêu âm hoạt động nhanh chóng để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và ô nhiễm khác thông qua quá trình xâm thực .

Đồ trang sức được làm sạch theo cách tương tự như các mặt hàng khác. Các vật phẩm được nhúng vào một dung môi nhẹ và quá trình làm sạch sẽ gửi sóng siêu âm qua dung dịch tạo ra bong bóng giúp loại bỏ tất cả bụi bẩn và bụi bẩn bám trên bề mặt trang sức. Trong hầu hết các trường hợp, việc làm sạch ngắn từ hai đến ba phút là tất cả những gì cần thiết để có kết quả tối ưu.

Chúng tôi cũng thiết kế và sản xuất các hệ thống tùy chỉnh cho các ứng dụng độc đáo và có thể cung cấp các thành phần để chuyển đổi hoặc nâng cấp một chiếc xe tăng hiện có. Cho dù bạn cần một hệ thống để làm sạch vòng bi hoặc gốm, ống kính chính xác nhãn khoa hoặc lắp ráp sản xuất cơ khí, chúng tôi có một hệ thống cung cấp cho bạn kết quả.

Chất tẩy rửa siêu âm trong phòng thí nghiệm, bao gồm Máy siêu âm phòng thí nghiệm siêu âm bàn cao tần , Máy làm sạch siêu âm phòng thí nghiệm tần số bàn thấp với máy sưởi và Máy siêu âm phòng thí nghiệm siêu âm bàn làm việc tần số thấp.

Mô tả Sản phẩm

Giới thiệu tóm tắt về máy làm sạch siêu âm để bàn:

 • Thiết bị làm sạch siêu âm để bàn với chi phí thấp nhất
 • Được sử dụng để loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm nào với chất tẩy rửa thích hợp
 • Loại bỏ dầu, chất làm mát, chip kim loại và loại bỏ tiền phạt
 • Để làm sạch các bộ phận kim loại và hầu hết các làm sạch chính xác khác
 • Bộ phận làm sạch, làm sạch khuôn phun, chất tẩy nhờn siêu âm, vv
 • Hiệu suất siêu âm tuyệt vời
 • Dung tích bình đến từ 2-30L
 • Mô hình kỹ thuật số> Mô hình cơ khí> mô hình điều chỉnh công suất

Thông báo:

Ứng dụng:

Chăm sóc sức khỏe Dụng cụ nha khoa và phẫu thuật, quang học, podiatry, thực hành nói chung, bệnh viện, các thành phần y tế
Chế tạo: Không gian vũ trụ, dược phẩm, quốc phòng, thiết bị y tế và cấy ghép chỉnh hình, ô tô, hàng hải, lọc, đúc, thực phẩm và đồ uống, mạ và hoàn thiện bề mặt, bán dẫn, công nghệ in ấn và thiết bị.
Bảo trì Dịch vụ ô tô, đồ trang sức và đồng hồ, dụng cụ, vũ khí, trao đổi nhiệt, dầu khí, nồi hơi cà phê thương mại
Phòng thí nghiệm Nghiên cứu khoa học, trộn, phá vỡ tế bào, chiết xuất, dược phẩm Sonochemology
Khác mù cửa sổ, câu lạc bộ golf, thiết bị xăm, con lăn anilox, thiết bị âm nhạc, vũ khí, điện tử, vv

Đặc trưng:

1. Công suất siêu âm: điều chỉnh 0-100%

2. Cài đặt thời gian: 0-30 phút hoặc 24 giờ làm việc liên tục

3. Làm nóng: Điều chỉnh 20-80 ℃

4: Tần số siêu âm: 28 kHz hoặc 40 kHz

5: Chất liệu: bể SUS304 dày 2 mm để chống axit.

6: Thiết kế PCB được cải tiến để sử dụng công nghiệp bền và ổn định

7: Sóng siêu âm mạnh hơn và đồng đều hơn

8: Có nắp miễn phí và giỏ thép không gỉ SUS304

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Mô hình Kích thước bể Kích thước đơn vị Âm lượng Công suất siêu âm thực tế Công suất siêu âm định mức Tần số siêu âm Lò sưởi Hẹn giờ Nhiệt độ gia nhiệt
LxWxH (mm) LxWxH (mm) (L) (W) (W) (kHz) (W) (PHÚT) (℃)
TB-50 150x135x100 175x160x210 2 50 60 40 150 1-30 0-80
TB-100 240x135x100 265x165x220 3.2 100 120 150
TB-150A 300x150x100 325x180x225 4,5 150 180 300
TB-150B 300x150x150 325x180x280 6,5 150 180 300
TB-200 300x240x150 325x265x280 10.8 200 240 450
TB-300 330x300x150 360x325x285 15 300 360 450
TB-400 500x300x150 530x325x285 22 400 480 600
TB-500 500x300x200 530x325x325 30 500 600 600

Chúng tôi biết rằng danh tiếng của bạn phụ thuộc vào việc làm sạch các bộ phận hiệu quả và hiệu quả. Ultrasonics International có thể giúp bạn chọn loại chất tẩy rửa siêu âm phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp xe máy của bạn.

Trong hơn hai thập kỷ, Ultrasonics International đã giúp các doanh nghiệp cải thiện lợi nhuận bằng cách cung cấp cho khách hàng của họ các thiết bị làm sạch siêu âm có những tiến bộ mới nhất trong công nghệ quét sóng. Thiết bị làm sạch siêu âm của chúng tôi có danh tiếng về độ tin cậy và tuổi thọ. Sử dụng các thiết bị làm sạch siêu âm thích hợp giúp tiết kiệm tiền và cải thiện quy trình làm sạch. Kết quả làm sạch sẽ được đo lường tốt hơn và cần ít thời gian hơn để hoàn thành quá trình làm sạch. Số lượng sản xuất tăng lên và giờ lao động giảm đáng kể vì nhiều bộ phận có thể được giải quyết đồng thời.

Bạn cũng cần biết độ sâu làm việc của chất tẩy rửa vì nó liên quan đến kích thước của các bộ phận bạn đang làm sạch .

Độ sâu làm việc là khoảng cách từ bề mặt đáy bên trong của giỏ đến bề mặt chất lỏng trong bể chứa đầy. Điều này rất quan trọng vì các bộ phận được làm sạch phải được ngâm hoàn toàn trong chất lỏng.

Mặt khác, việc chuẩn bị mẫu có thể yêu cầu độ sâu ít hơn vì toàn bộ vật chứa không cần phải ngâm trong dung dịch. Các đơn vị đặc biệt được thiết kế cho các hoạt động chuẩn bị mẫu. Thông số kỹ thuật sản phẩm cho chất tẩy rửa siêu âm để bàn có thể không bao gồm thông tin này. Nếu họ không, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để biết thông tin này. Mặt khác, các nhà sản xuất xe tăng công nghiệp lớn thường báo cáo cả độ sâu bể và độ sâu làm việc. Để biết thêm về điều này, hãy xem video của chúng tôi về việc chọn kích thước bể.

2. Bạn đang sử dụng thiết bị như thế nào?

Chất tẩy rửa siêu âm làm nhiều hơn các bộ phận sạch như bánh răng, bộ chế hòa khí, bảng PCB và dụng cụ phẫu thuật. Trong phòng thí nghiệm, chúng được sử dụng rộng rãi để khử các dung môi, phân tán các hạt nano và nhũ hóa, hòa tan, phân tán và chuẩn bị các mẫu phòng thí nghiệm.

Nếu bạn đang làm sạch các bộ phận, để bắt đầu, bạn cần xem xét những điều sau đây trước khi lựa chọn:
Loại tion contamina được loại bỏ. Như bạn có thể tưởng tượng, có một sự khác biệt lớn, giữa việc loại bỏ chất làm mát khỏi các bộ phận gia công, cặn vecni từ bộ chế hòa khí, mực từ cuộn in, và dư lượng máu và mô từ dụng cụ phẫu thuật.
Các thành phần của sản phẩm đang được làm sạch. Các thông số khác nhau áp dụng để làm sạch các thành phần động cơ máy bay và mao mạch thủy tinh. Bạn sẽ cần giải pháp làm sạch tương thích và tần số làm sạch siêu âm.

Bạn sẽ được làm sạch hàng loạt hoặc các bộ phận cá nhân?
Kích thước thành phần và trọng lượng
Khi bạn xác định chính xác những gì bạn đang cố gắng thực hiện các điểm sau đây sẽ giúp thu hẹp lựa chọn thiết bị của bạn. Sau đó, đã đến lúc liên hệ với Tovatech để có khuyến nghị cụ thể.

3. Thêm giỏ vào Bảng thông số của bạn
Cái rổ

Giỏ hỗ trợ các bộ phận và thùng chứa mẫu trong một máy làm sạch siêu âm.

Chúng ảnh hưởng đến việc làm sạch và hiệu quả xử lý mẫu và quan trọng là bảo vệ các bể khỏi bị hư hại. Giỏ có tay cầm cách nhiệt tạo điều kiện cho việc đặt và loại bỏ các bộ phận được làm sạch trong chất lỏng nóng. Họ cũng giữ các bộ phận, bình và cốc ra khỏi đáy bể, nơi chúng triệt tiêu độ rung và hiệu quả làm sạch thấp hơn. Về tuổi thọ bể, hãy nhớ rằng đáy bể là màng rung. Bất kỳ vật rắn nào, đặc biệt là một bộ phận kim loại, có thể hoạt động như một mũi khoan trong khi siêu âm đang hoạt động. Theo thời gian điều này có thể mặc một lỗ trong bể. Đó là một lý do đủ tốt để sử dụng giỏ.

Một số giỏ treo trên vành bể;

một số khác được trang bị chân cao su được đặt gần các góc của đáy bể nơi độ rung ở mức tối thiểu.

Giỏ lưới mịn cho các bộ phận nhỏ có thể được định vị trong cốc hoặc giỏ tiêu chuẩn.

Bạn sẽ tìm thấy thêm một chút về điều này trong bài viết của chúng tôi về đặc điểm kỹ thuật giỏ siêu âm. Bài đăng này kết nối với một bài viết liên quan cho nền bổ sung.

4. Cách chỉ định tần số siêu âm Tần số siêu âm được tạo ra bởi các bộ chuyển đổi chạy bằng máy phát được liên kết với đáy bể. Chúng dao động theo kilohertz (kHz hoặc hàng nghìn chu kỳ mỗi giây) trên phạm vi nghe, xấp xỉ 20 kHz. Các chất tẩy rửa siêu âm hầu hết hoạt động trong khoảng 35 đến 45 kHz. Dải tần số này rất phù hợp với phần lớn các công việc làm sạch. Chuẩn bị mẫu thường được thực hiện với các đơn vị hoạt động ở 37 kHz. Một ví dụ về một đơn vị siêu âm được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị mẫu là điều khiển vi xử lý

Tần số thấp hơn như 25 kHz tạo ra bọt khí lớn hơn.

Khi những bong bóng này nổ tung, chúng giải phóng một lượng năng lượng làm sạch lớn hơn. Đối với làm sạch thô như loại bỏ mài mòn lapping hoặc đánh bóng dán, tần số thấp hơn sẽ hiệu quả hơn. Lưu ý rằng tần số càng thấp, hoạt động làm sạch càng to. Nắp bể chứa âm thanh có lớp cách nhiệt là một ý tưởng tốt khi hoạt động ở tần số 25 kHz. Một phụ kiện hữu ích khác là hộp chống ồn để đặt thiết bị.

Một tần số cao hơn tạo ra bong bóng xâm thực nhỏ hơn.

Chúng bao phủ tốt các bề mặt phức tạp kỹ lưỡng hơn và nhẹ nhàng hơn tần số thấp.

Để làm sạch tốt đồ trang sức, đồ điện tử và kim loại mềm rất tinh xảo với bề mặt được đánh bóng, hãy xem xét một đơn vị hoạt động ở 80 - 130 kHz.

Nếu bạn đang làm sạch các ống mao dẫn hoặc cuvet quang phổ kế, bạn sẽ cần một thiết bị hoạt động ở tần số 80 kHz trở lên. Nếu bạn đang làm sạch nhiều loại vật liệu, hãy xem xét máy làm sạch siêu âm tần số kép.

Dịch vụ của chúng tôi

Nếu bất kỳ vấn đề kỹ thuật trong thời gian bảo hành, các bộ phận thay thế sẽ được gửi miễn phí.

Hỗ trợ kỹ thuật cũng có sẵn trong toàn bộ thời gian.

2. Lợi thế của chúng tôi

1. Trả lời yêu cầu của bạn trong 24 giờ làm việc.

2. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh trôi chảy.

3. OEM có sẵn nếu số lượng lớn.

4. Chúng tôi cung cấp rất cạnh tranh cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

3. Hậu mãi

Máy móc của chúng tôi trải qua một quy trình kiểm tra chất lượng và kiểm tra nghiêm ngặt và nghiêm ngặt, đảm bảo mọi mặt hàng được mua đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Đó là chất lượng an toàn và đáng tin cậy cho các thiết bị làm sạch siêu âm.

Thông tin công ty

1. Công nghệ AG SONIC giới hạn, hoạt động trong lĩnh vực làm sạch siêu âm trong hơn 10 năm. Và các sản phẩm chính là chất tẩy rửa siêu âm với công suất khác nhau.

2. AG SONIC là nhà sản xuất siêu âm gốc với đội ngũ R & D, sản xuất và bán hàng. Kỹ sư của chúng tôi đã tham gia nộp đơn hơn 20 năm, vì vậy chúng tôi đã cải tiến thiết kế PCB để sử dụng công nghiệp ổn định và bền vững. Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt có sẵn từ chúng tôi.

3. Không chỉ chất tẩy rửa siêu âm tiêu chuẩn, bất kỳ phi tiêu chuẩn nào cũng có thể được thiết kế bởi kỹ sư.

Gợi ý và vẽ là chuyên nghiệp cho bạn.

4. Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi tại Thâm Quyến, và chúng tôi đánh giá cao những đề xuất của bạn và hy vọng tiến hành hợp tác kinh doanh.

Câu hỏi thường gặp

Lợi ích của việc làm sạch đồ trang sức với một chất tẩy rửa siêu âm

 • Quá trình đạt đến các bộ phận của đồ trang sức cực kỳ khó làm sạch bằng các phương pháp làm sạch truyền thống.
 • Trang sức hoàn toàn sạch sẽ, khiến nó trông như mới.
 • Không cần phải tháo rời các đồ trang sức.
 • Nhiều mảnh có thể được làm sạch cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thực hiện theo các khuyến nghị của nhà sản xuất cho các mảnh tối đa trong chất tẩy rửa siêu âm của bạn.
 • Làm sạch nhẹ nhàng không làm hỏng các mảnh mỏng manh và cho phép làm sạch thường xuyên khi cần thiết.

Các bước để làm sạch đồ trang sức với một chất tẩy rửa siêu âm

 1. Làm đầy khoang chứa dung môi
 2. Lưu ý rằng nước phải nóng. Lý tưởng nhất, bạn sẽ sử dụng một chất tẩy rửa siêu âm với lò sưởi.
 3. Chạy một chu trình làm sạch trước
 4. Nhúng đồ trang sức vào dung môi làm sạch
 5. Chạy chu trình làm sạch
 6. Sau khi chu trình hoàn tất, lấy vật phẩm ra khỏi giỏ linh kiện và rửa sạch dung dịch khỏi vật phẩm
 7. Sau khi rửa bàn chải các miếng bằng bàn chải lông mềm. Đặc biệt chú ý đến việc chải xung quanh móng vuốt và vương miện giữ đá quý hoặc kim cương tại chỗ.

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)