Nhà Sản phẩmBể làm sạch siêu âm lớn

Ô tô lớn siêu âm làm sạch bể cho khối động cơ xi lanh Làm sạch bộ phận xe hơi

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ô tô lớn siêu âm làm sạch bể cho khối động cơ xi lanh Làm sạch bộ phận xe hơi

Ô tô lớn siêu âm làm sạch bể cho khối động cơ xi lanh Làm sạch bộ phận xe hơi
Ô tô lớn siêu âm làm sạch bể cho khối động cơ xi lanh Làm sạch bộ phận xe hơi Ô tô lớn siêu âm làm sạch bể cho khối động cơ xi lanh Làm sạch bộ phận xe hơi Ô tô lớn siêu âm làm sạch bể cho khối động cơ xi lanh Làm sạch bộ phận xe hơi

Hình ảnh lớn :  Ô tô lớn siêu âm làm sạch bể cho khối động cơ xi lanh Làm sạch bộ phận xe hơi

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: T-72S
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Ô tô lớn siêu âm làm sạch bể cho khối động cơ xi lanh Làm sạch bộ phận xe hơi

Sự miêu tả
Vật chất: Inox 304 ứng dụng: Động cơ tản nhiệt
Lựa chọn: Pít-tông và xi lanh làm sạch siêu âm công nghiệp: Bộ tản nhiệt động cơ công nghiệp
Điện siêu âm: 3600W Tần số: 28KHZ
Điểm nổi bật:

chất tẩy rửa siêu âm lớn

,

bể làm sạch siêu âm lớn

Ô tô làm sạch siêu âm lớn cho khối động cơ xi lanh Làm sạch bộ phận xe hơi

Máy làm sạch siêu âm lớn / Máy làm sạch siêu âm ô tô cho khối động cơ xi lanh Làm sạch bộ phận xe hơi

Phụ tùng ô tô

Chúng tôi đang sản xuất và cung cấp chất tẩy rửa siêu âm ô tô. Chúng tôi cung cấp một loạt các chất tẩy rửa siêu âm. Đây là những chất tẩy rửa siêu âm đơn hoặc đa tầng, cả hai đều được vận hành thủ công và hoàn toàn tự động. Hơn nữa, máy được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao bởi khách hàng của chúng tôi do độ tin cậy chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

Thiết kế hệ thống làm sạch siêu âm:

Cân nhắc trong thiết kế của bất kỳ hệ thống làm sạch nào bao gồm các chất gây ô nhiễm trên (các) bộ phận, mức độ sạch cần thiết, hình học và vật liệu của (các) bộ phận, số lượng cần xử lý, và thiết kế và bố trí hệ thống trước đó (nếu có ). Hình dạng bộ phận, tốc độ sản xuất và thời gian làm sạch cần thiết sẽ xác định kích thước của hệ thống làm sạch, sau khi quy trình tổng thể đã được quyết định

Cân nhắc sạch sẽ:

Trong một hệ thống làm sạch siêu âm nước điển hình, đó là giai đoạn làm sạch sẽ loại bỏ hoặc nới lỏng các chất gây ô nhiễm. Các giai đoạn rửa sau đây loại bỏ bất kỳ loại đất còn lại và chất tẩy rửa còn lại, và một máy sấy loại bỏ bất kỳ nước rửa còn lại. Quá trình tổng thể của hệ thống thường được xác định bằng thực nghiệm. Chúng tôi có một phòng thí nghiệm ứng dụng, thông qua quá trình trải nghiệm, dùng thử và lỗi, quy trình làm sạch được thiết kế phù hợp có thể được xác định để đáp ứng các mức độ sạch được chỉ định. Có nhiều cách để kiểm tra sự sạch sẽ. Một số đơn giản như một thử nghiệm phá vỡ nước trên một phần để xem nếu phần lớn dầu đã được loại bỏ. Những người khác cũng phức tạp như giám sát chất lượng bề mặt sử dụng công nghệ phát xạ điện tử được kích thích quang học để đo các màng mỏng của chất gây ô nhiễm xuống mức Angstrom.

Công nghiệp siêu âm Cleaner

Chúng tôi là nhà sản xuất máy làm sạch siêu âm tùy chỉnh được chế tạo để tẩy dầu mỡ và làm sạch phụ tùng ô tô cho các OEM, cửa hàng làm việc, công việc và công nghiệp phục hồi tự động. Chúng tôi chuyên môn trong việc cung cấp giải pháp thiết kế tùy chỉnh để làm sạch phụ tùng ô tô.

Làm sạch bằng siêu âm là một giải pháp làm sạch dựa trên nước, trong đó các đầu dò siêu âm được sử dụng để cung cấp sự khuấy trộn xâm nhập vào bể chứa waer và hóa chất phù hợp để làm sạch dầu, bụi bẩn, debree, dầu mỡ và các chất gây ô nhiễm khác từ các loại linh kiện tự động.

Chúng tôi chuyên môn trong tất cả các loại bộ phận ancilary rửa như bàn đạp phanh, cột lái, thùng quay, pít-tông, van, miếng đệm, miếng đệm ly hợp, gương và nhiều hơn nữa.

Chất tẩy rửa siêu âm ô tô

Đối với các thiết bị tự động nhỏ như phích cắm, ốc vít, bu lông, lục giác và đồ đạc, vòng bi SS và các bộ phận có chiều dài dưới 100 mm, chúng tôi đề xuất một chất tẩy rửa tự động siêu âm nhỏ có dung tích 4-5 Lít nước và có thể làm sạch tới mức kg vật liệu trong vòng 3-30 phút tùy thuộc vào loại thành phần và tải lượng ô nhiễm.

Chất tẩy rửa siêu âm nhỏ thường có nghĩa là cho mục đích bảo trì hơn là mục đích sản xuất. Nó cũng được sử dụng chủ yếu bởi các OEM 3 tầng để làm sạch phụ tùng ô tô, bởi các công ty phục hồi, phòng thí nghiệm r & d trong các bộ phận tự động và nhiều nơi khác

Chất tẩy rửa siêu âm ô tô chủ yếu là một hệ thống bể chứa nước, sử dụng năng lượng siêu âm để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, dầu và than nướng từ các bộ phận. Các chất gây ô nhiễm như các miếng đệm dính, rỉ sét, dán keo và các lớp bánh nướng carbon nặng cũng có thể được loại bỏ bằng cách làm sạch siêu âm nhưng đòi hỏi các hóa chất mạnh hơn. Không giống như một số quy trình làm sạch khác, làm sạch siêu âm sẽ không làm hỏng các bộ phận phức tạp, nhẹ hoặc dễ bị hư hỏng.

Thiết bị làm sạch siêu âm để sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí biển

Công nghệ làm sạch siêu âm AGSONIC có hiệu quả cao, loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ các khu vực bề mặt không thể tiếp cận với rửa phun hoặc làm sạch thủ công.

Công nghệ làm sạch siêu âm đạt đến các khu vực bề mặt khó tiếp cận nhất của các thành phần hàng không vũ trụ phức tạp được sử dụng trong các giai đoạn sản xuất, đại tu, bảo dưỡng và bảo trì. Thiết bị siêu âm của Ultrawave cung cấp kết quả làm sạch nhanh hơn và chất lượng cao hơn nhiều so với rửa phun và chà thủ công. Nó là một thay thế thân thiện với môi trường hơn để làm sạch dung môi.

Tất cả các phòng tắm siêu âm được cung cấp đầy đủ với nắp và giỏ

Mô tả Sản phẩm

Chào mừng bạn đến với bộ tản nhiệt Động cơ Pít-tông và Làm sạch xi-lanh - Bộ tản nhiệt Động cơ Pít-tông và Làm sạch xi-lanh, Làm sạch bộ phận động cơ xe tải, Làm sạch bộ phận động cơ xe máy.

Quá trình làm sạch siêu âm của chúng tôi, có thể làm sạch hiệu quả các thành phần sau - Không gian vũ trụ và các bộ phận máy bay, Đúc nhôm, khối động cơ, Bộ chế hòa khí, Đầu xi lanh, Động cơ, Linh kiện động cơ, Hộp giảm tốc, Bộ lọc, Ống và Van.


Máy làm sạch siêu âm AG Aerospace và Bộ phận máy bay đang cách mạng hóa các phương pháp và quy trình làm sạch trên Không gian vũ trụ, máy làm sạch siêu âm Không gian vũ trụ và Máy bay của chúng tôi có thể làm sạch tất cả các loại ô tô, máy bay và động cơ hàng hải, công nghệ siêu âm để làm sạch các bộ phận thủ công trong khi cung cấp Bạn với hành động làm sạch vượt trội, hầu hết các bộ phận có thể được làm sạch bằng các giải pháp dựa trên nước thân thiện với môi trường

Máy làm sạch siêu âm hoạt động theo nguyên tắc khuấy trộn dung môi làm sạch bằng sóng âm tần số cao, khuấy siêu âm tạo ra hàng triệu bong bóng siêu nhỏ phát ra một lượng lớn năng lượng, hành động này, được gọi là tạo bọt, đánh bật mọi chất gây ô nhiễm bám trên bề mặt của một bộ phận , siêu âm cavites làm sạch triệt để mọi bề mặt tiếp xúc với chất lỏng làm sạch

Mô hình:

mô hình bể siêu âm cho sự lựa chọn của bạn:

Mô hình Kích thước bể Kích thước đơn vị Âm lượng Điện siêu âm Tần số Lò sưởi Hẹn giờ Nhiệt độ gia nhiệt
LxWxH (mm) LxWxH (mm) (L) (W) (kHz) (KW) (PHÚT) (℃)
T-12S 500x300x250 640x440x470 38 600 28/40 1,5 1-99

0-80

T-18S 500x350x350 640x490x570 61 900 1,5
T-24S 550x400x400 690x540x620 88 1200 3
T-30S 600x450x400 740x590x620 108 1500 3
T-36S 600x500x450 740x640x670 135 1800 4,5
T-48S 700x500x500 840x640x720 175 2400 6
T-60S 800x600x550 940x740x770 264 3000 7,5
T-72S 1000x600x600 1140x740x820 360 3600 9

Làm thế nào để tôi biết nếu đơn vị đang xâm nhập đúng cách?

Hầu hết việc làm sạch kém thường là kết quả của việc kiểm soát không đúng một hoặc nhiều biến quy trình; chẳng hạn như chọn dung dịch tẩy rửa sai, không đủ nhiệt hoặc không cho phép đủ thời gian để loại bỏ đất cụ thể. Nếu bạn nghi ngờ rằng chất tẩy rửa siêu âm của bạn không xâm thực đúng cách, có hai thử nghiệm đơn giản bạn có thể thực hiện: thử nghiệm "trượt kính" và thử nghiệm "giấy bạc".

Làm thế nào để tôi thực hiện kiểm tra trượt kính?

Làm ướt phần mờ của một phiến kính bằng nước máy và vẽ chữ "X" bằng bút chì số 2 từ góc này sang góc khác của khu vực mờ. Đảm bảo rằng bể được đổ đầy đến vạch điền, nhúng đầu mờ của slide vào dung dịch làm sạch mới. Bật siêu âm. Khách hàng tiềm năng "X" sẽ bắt đầu bị xóa gần như ngay lập tức và tất cả khách hàng tiềm năng sẽ bị xóa trong vòng mười giây.

Làm thế nào để tôi thực hiện kiểm tra lá?

Cắt ba miếng nhôm nhỏ mỗi miếng khoảng 4 "x 8". Gấp từng mảnh trên một thanh mà bạn sẽ sử dụng để treo giấy bạc trong bể. Một móc treo quần áo hoạt động tốt. Chất tẩy rửa của bạn nên được đổ đầy dung dịch làm sạch siêu âm, khử khí và đưa đến nhiệt độ hoạt động bình thường. Đình chỉ "hình vuông" đầu tiên ở giữa bể và hai cái còn lại cách mỗi đầu của bể một vài inch. Hãy chắc chắn rằng bể chứa được lấp đầy đến vạch điền và bật siêu âm trong khoảng một phút. Lấy giấy bạc ra và kiểm tra: Tất cả ba miếng giấy nhôm phải được đục lỗ và nhăn ở cùng một mức độ.

Hệ thống vận hành như thế nào:

Hệ thống hoạt động theo cách sau:

  • Các bộ phận được đặt vào bể bằng cách sử dụng giỏ thép không gỉ đi kèm hoặc vật cố giữ khác.
  • Khi ngập nước, nút BẮT ĐẦU được nhấn và nắp được đóng lại. Hệ thống siêu âm bật và hệ thống lọc tự động tắt. Các bộ phận được làm sạch bằng hệ thống siêu âm CROSSFIRE tại thời điểm này.
  • Hệ thống sẽ tự động tắt khi hoàn thành chu trình.
  • Người vận hành sau đó có thể trở lại khi các bộ phận sạch sẽ.
  • Các nắp được mở và hàng loạt các bộ phận được đặt vào phần còn lại của giỏ. Chất lỏng nhỏ giọt được dẫn trở lại bể làm sạch siêu âm

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)