Nhà Sản phẩmMáy siêu âm công nghiệp

Dung tích siêu âm công nghiệp bền bỉ 2L-360L với chứng nhận CE

Chứng nhận
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
AGSONIC có thể làm sạch nhiều dụng cụ hơn trong một nửa thời gian. Các công cụ trước đây chỉ mất 15-20 phút trở lên chỉ để làm sạch giờ đã được làm sạch hoàn hảo trong 3-5 phút, mang lại cho chúng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác trong khu vực.

—— Dịch vụ sửa chữa Magnus

Cam kết của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều tiền nhất vì lợi ích của họ và AGSONIC giúp tôi thực hiện lời hứa đó.

—— Công ty Paul Paul Saw

Tôi có tỷ lệ thành công 100% với chất tẩy rửa siêu âm agsonic. Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí và ném chúng vào trong sạch hơn. Tôi đảm bảo khi họ ra khỏi máy, họ sẽ hoàn hảo. Tôi không thể nói đủ. Bạn sẽ kiếm được tiền gấp mười lần với chiếc máy này. Đây là công cụ tuyệt vời nhất trên hành tinh.

—— Công ty hàng hải

Nó được sử dụng để mất cả ngày để xóa thủ công tài liệu hỗ trợ khỏi một số phần 3D. Bây giờ chúng tôi chỉ cần đặt các bộ phận vào chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC và làm một cái gì đó khác trong khi chúng đang được làm sạch. Sau ba giờ, chúng tôi có những bộ phận sạch đẹp.

—— dấu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dung tích siêu âm công nghiệp bền bỉ 2L-360L với chứng nhận CE

Dung tích siêu âm công nghiệp bền bỉ 2L-360L với chứng nhận CE
Dung tích siêu âm công nghiệp bền bỉ 2L-360L với chứng nhận CE Dung tích siêu âm công nghiệp bền bỉ 2L-360L với chứng nhận CE

Hình ảnh lớn :  Dung tích siêu âm công nghiệp bền bỉ 2L-360L với chứng nhận CE

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: T-18S
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 ĐƠN VỊ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng

Dung tích siêu âm công nghiệp bền bỉ 2L-360L với chứng nhận CE

Sự miêu tả
Vật chất: Inox 304 ứng dụng: Máy siêu âm công nghiệp
Đã sử dụng: Mục đích công nghiệp, dịch vụ và bảo trì Dung tích bồn: 2L-360L
Chức năng: Hẹn giờ kỹ thuật số
Điểm nổi bật:

siêu âm phụ tùng ô tô sạch hơn

,

ultrasonic parts washer

Dịch vụ và bảo trì Mục đích phòng tắm siêu âm mô-đun cho ngành công nghiệp

Chất tẩy rửa siêu âm biển

Phạm vi của chất tẩy rửa siêu âm là một cách hiệu quả đã được chứng minh để phù hợp với tàu hiện đại do kết quả làm sạch hiệu quả cao với ít can thiệp thủ công. Chất tẩy rửa được làm từ thép không gỉ 304, được cung cấp hoàn chỉnh với giỏ và nắp SS. Điều khiển nhiệt độ và nhiệt độ được xây dựng trên.

Làm sạch siêu âm hoạt động trên nguyên tắc xâm thực.

Sóng âm tần số cao được tạo ra và đưa vào chất lỏng làm sạch dưới dạng năng lượng cơ học thông qua một loạt các đầu dò được lắp ở phía dưới bên ngoài của Mini Tank và tỏa ra phía trên.

Với hiệu ứng cavations Công nghệ làm sạch siêu âm được sử dụng rộng rãi trong khối động cơ, làm sạch bộ phận động cơ, làm sạch chip silicon bán dẫn, làm sạch kính quang học, các bộ phận của đồng hồ và làm sạch vòi, làm sạch đồ trang sức, làm sạch lõi lọc polyester, làm sạch mù góa, v.v.

Ứng dụng chủ yếu:

Áp dụng để làm sạch siêu âm các bộ phận động cơ, khối, wafer bán dẫn, kính quang học, đồng hồ, hạt và bất kỳ nhựa, bộ phận kim loại nào khác, dù sao, các bộ phận làm sạch có thể nhúng vào nước mà không bị hư hại

Đặc trưng:

Tất cả các cấu trúc thép không gỉ, dày tấm thép không gỉ,

áp dụng đầu dò giá trị Q cao và quy trình liên kết công suất lớn của đầu ra siêu âm, đặt thiết bị gia nhiệt tự động và thiết bị điều chỉnh nhiệt độ và phạm vi kiểm soát nhiệt độ 0 ~ 100, dung môi cơ bản, không gây ô nhiễm

Phạm vi: chip silicon bán dẫn, kính quang học, các bộ phận của đồng hồ và đồng hồ, kính, Trang sức, lõi lọc polyester, v.v.

Ưu điểm của máy làm sạch siêu âm khối động cơ AG

Máy làm sạch siêu âm mang lại sức mạnh công nghiệp hiệu suất cao, hành động làm sạch trên khối Động cơ, bộ chế hòa khí và các bộ phận Động cơ

01: Làm sạch cặn carbon từ bộ chế hòa khí và tất cả các cách thức của các bộ phận động cơ

02: Loại bỏ dầu mỡ cứng đầu, chất bôi trơn, sơn, rỉ sét và bẩn (với việc làm sạch trước trong cùng một trường hợp

03: Sate nhôm

04: Thâm nhập sâu vào phần và làm sạch các lỗ, khẩu độ nhỏ và kẽ hở

05: Làm sạch các bộ phận nhạy cảm như hệ thống dây điện và nhựa mà không bị hư hại

06: Không yêu cầu tầm nhìn để làm sạch hiệu quả

07: Đảm bảo tuổi thọ một phần do mức độ sạch sẽ cao

Máy làm sạch siêu âm khối động cơ AG đang cách mạng hóa các phương pháp và quy trình làm sạch trên sàn ô tô và cơ khí, máy làm sạch siêu âm khối động cơ của chúng tôi có thể làm sạch tất cả các loại ô tô, máy bay và các bộ phận động cơ hàng hải, công nghệ siêu âm để làm sạch các bộ phận thủ công trong khi cung cấp Bạn với hành động làm sạch vượt trội, hầu hết các bộ phận có thể được làm sạch bằng các giải pháp dựa trên nước thân thiện với môi trường

Làm sạch siêu âm là một cách nhanh chóng và hiệu quả cao để làm sạch các thành phần và dụng cụ phức tạp được sử dụng trong lĩnh vực quốc phòng. Ultrawave đã cung cấp một loạt các hệ thống làm sạch siêu âm cho Bộ Quốc phòng để làm sạch một loạt các bộ phận và linh kiện trong xe và máy móc. Làm sạch siêu âm của chúng tôi cũng được sử dụng bởi các lực lượng vũ trang và cảnh sát, cũng như các công ty tư nhân để làm sạch và phục vụ vũ khí và đạn dược.

Tìm thiết bị bạn cần bằng máy tính và bộ lọc sản phẩm bên dưới. Ngoài ra, vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp một thử nghiệm làm sạch và để thảo luận về các yêu cầu làm sạch của bạn.

Người dùng súng có súng sạch hơn, an toàn hơn và chính xác hơn nhờ công nghệ làm sạch súng siêu âm.

Chất tẩy rửa siêu âm AGSONIC giúp làm sạch súng dễ dàng.

Các cơ quan thực thi pháp luật, các công ty an ninh, căn cứ quân sự, trường bắn, phục hồi súng và cửa hàng súng đều làm cho việc làm sạch và bảo trì súng là ưu tiên cao. Họ biết một khẩu súng sạch sẽ an toàn và chính xác hơn. Điều này được sử dụng để yêu cầu làm sạch và chà rửa tay thường xuyên, tẻ nhạt và tốn thời gian, đôi khi dẫn đến việc vô tình loại bỏ bluing từ nòng súng bằng thép carbon. Ngày càng có nhiều tổ chức đang tìm kiếm công nghệ siêu âm, và đang khám phá ra rằng chất tẩy rửa súng siêu âm AGSONIC là phương pháp làm sạch và phục hồi súng an toàn nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất.

Sử dụng công nghệ siêu âm, làm sạch nhanh hơn ba lần và giảm tần số làm sạch được yêu cầu.

Chất tẩy rửa súng siêu âm của AGSONIC nhanh chóng và triệt để làm sạch sâu vào nòng súng và cơ chế bắn. Bôi trơn các cơ chế bắn được tăng cường. Các giải pháp nhẹ nhàng, dựa trên nước của AGSONIC không bao giờ loại bỏ màu xanh từ nòng súng và chất chống gỉ của nó thậm chí còn khó chạm tới các kẽ hở nhất. Máy làm sạch siêu âm giúp súng chống rỉ dễ dàng hơn và nhanh hơn.
Các đơn vị đáp ứng nhiều yêu cầu về kích thước, sức mạnh và không gian
Nhanh chóng và hiệu quả làm sạch gỉ, bột chưa cháy, carbon, xơ, dầu và bụi bẩn từ các bộ phận súng thép và thép không gỉ
Duy trì độ chính xác, tính toàn vẹn và hiệu quả của súng trong thời gian dài hơn
Chất ức chế rỉ sét đảm bảo các khu vực khó tiếp cận được bảo vệ
Chi phí lao động và hóa chất được giảm hoặc loại bỏ

Súng siêu âm là lựa chọn ưu tiên tốt nhất của Shooter

Lý do chính để sử dụng chất tẩy rửa tay siêu âm là vì, vũ khí thu hút rất nhiều độ ẩm do sử dụng quá giờ và bắt đầu xuống cấp chậm. Làm sạch bên ngoài cũng như các bộ phận bên trong của nó sẽ giúp khôi phục lại nó trong giai đoạn tốt làm cho nó mượt mà hơn khi chụp.

Một chất tẩy rửa vũ khí siêu âm hoạt động với sóng âm thanh tần số cao mạnh mẽ và rõ ràng là một cách tuyệt vời để làm sạch tất cả các bộ phận vũ khí của bạn. Ngay cả nơi bàn chải làm sạch súng không thể tiếp cận dễ dàng, có thể dễ dàng xóa bằng quy trình siêu âm.

Sự xâm thực bên trong thiết bị làm sạch sử dụng dung dịch làm sạch để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cứng đầu, carbon và dầu. Nó cũng xóa sạch mọi dấu vết hơi ẩm còn sót lại trên súng.

Vũ khí súng siêu âm dài Súng siêu âm Súng trường siêu mẫu: Chi tiết T-18S:

Mô hình T-18S (hẹn giờ kỹ thuật số & máy sưởi, Có thể điều chỉnh công suất)
Sức chứa 70 lít
Kích thước bể 140 × 25 × 20CM (LxWxH)
Điện siêu âm Điều chỉnh 360 ~ 900W
Lò sưởi 1.5KW
Hẹn giờ 1 ~ 99 phút điều chỉnh
Máy sưởi Điều chỉnh 20 ~ 80C
Tần số 40.000Hz
Nguồn cấp AC110 ~ 130V, AC 220 ~ 240V, 50/60 Hz
Vật liệu bể Độ dày 304, dày 2 mm
Chất liệu vỏ SUS304, độ dày 1mm
Khác Có cống, giỏ, nắp
Tây Bắc 54kg / 75kg
Sự bảo đảm 1 năm và hỗ trợ kỹ thuật cho cuộc sống

Cách chỉ định tần số siêu âm Tần số siêu âm được tạo ra bởi các đầu dò chạy bằng máy phát được liên kết với đáy bể. Chúng dao động theo kilohertz (kHz hoặc hàng nghìn chu kỳ mỗi giây) trên phạm vi nghe, xấp xỉ 20 kHz. Các chất tẩy rửa siêu âm hầu hết hoạt động trong khoảng 35 đến 45 kHz. Dải tần số này rất phù hợp với phần lớn các công việc làm sạch. Chuẩn bị mẫu thường được thực hiện với các đơn vị hoạt động ở 37 kHz. Một ví dụ về một đơn vị siêu âm được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị mẫu là điều khiển vi xử lý

Thêm giỏ vào Spec Spec của bạn
Cái rổ

Giỏ hỗ trợ các bộ phận và thùng chứa mẫu trong một máy làm sạch siêu âm.

Chúng ảnh hưởng đến việc làm sạch và hiệu quả xử lý mẫu và quan trọng là bảo vệ các bể khỏi bị hư hại. Giỏ có tay cầm cách nhiệt tạo điều kiện cho việc đặt và loại bỏ các bộ phận được làm sạch trong chất lỏng nóng. Họ cũng giữ các bộ phận, bình và cốc ra khỏi đáy bể, nơi chúng triệt tiêu độ rung và hiệu quả làm sạch thấp hơn. Về tuổi thọ bể, hãy nhớ rằng đáy bể là màng rung. Bất kỳ vật rắn nào, đặc biệt là một bộ phận kim loại, có thể hoạt động như một mũi khoan trong khi siêu âm đang hoạt động. Theo thời gian điều này có thể mặc một lỗ trong bể. Đó là một lý do đủ tốt để sử dụng giỏ.

Một số giỏ treo trên vành bể;

một số khác được trang bị chân cao su được đặt gần các góc của đáy bể nơi độ rung ở mức tối thiểu.

Chi tiết liên lạc
AG SONIC TECHNOLOGY LIMITED

Người liên hệ: AGSONIC

Tel: +8618928856885

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)